Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 30/11/2011

Nữ diễn viên “Blog nàng dâu” lên xe hoa

Nữ diễn viên Thanh Hoa sẽ kết hôn với con trai đạo diễn Bùi Huy Thuần – đạo diễn Bùi Quốc Việt vào ngày 3/1/2012. Người đẹp và chàng đạo diễn trẻ bén duyên từ sê-ri phim “Cảnh sát hình sự” và nhiều phim truyền hình nổi tiếng khác…
 
   Thật “hữu duyên” khi công ty vàng bạc đá quý Phúc Thiện được may mắn đón tiếp cặp đôi uyên ương này trong dịp cuối năm để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mỗi lứa đôi. Chúng tôi những người làm “nhịp cầu kết nối” cho các đôi uyên ương trên con đường bến bờ hạnh phúc xin chúc 2 bạn trẻ có một dịp tổ chức hôn lễ thật thành công và hạnh phúc tràn đầy.
   Chúng tôi xin phép diễn viên Thanh Hoa được chia sẻ niềm vui này đến đọc giả và khách hàng của công ty, những bạn trẻ cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho mình hành trang cho một mùa “xây tổ ấm” những chuyện vui và niềm hạnh phúc của nàng diễn viên kiều diễm Thanh Hoa:
Thanh Hoa – Quốc Việt bén duyên từ bộ phim “Cảnh sát hình sự”
   Thanh Hoa sẽ kết hôn với con trai đạo diễn Bùi Huy Thuần – đạo diễn Bùi Quốc Việt vào ngày 3/1/2012 sau 7 năm yêu đương mặn nồng. Người đẹp và chàng đạo diễn trẻ bén duyên từ sê-ri phim “Cảnh sát hình sự”.
   Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nụ cười khoe răng khểnh dễ thương, Thanh Hoa là gương mặt quen ở nhiều cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Áo dài 2005, Người đẹp các vùng kinh đô Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô cũng là em gái thứ 2 của Lan Hương, người đẹp khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004.
   Tuy nhiên, các cuộc thi sắc đẹp không có duyên với người đẹp này bằng phim ảnh. Đối với khán giả truyền hình, người đẹp sinh năm 1987 này được biết đến với các vai diễn trong phim Cảnh sát hình sự (Chuyên án chưa kết thúc), Cỏ lông chông, Yêu chạy, Blog nàng dâu, Đầm lầy bạc, Chủ tịch tỉnh, Khúc ca cho tình nhân…
   Thanh Hoa chia sẻ, chính vai diễn đầu tiên trong bộ phim Cảnh sát hình sự (Chuyên án chưa kết thúc) đã đưa Thanh Hoa đến với Bùi Quốc Việt. Khi đó Thanh Hoa là cô bé 18 tuổi, còn non nớt diễn xuất trên phim trường, còn Quốc Việt làm phó đạo diễn cho cha là đạo diễn kỳ cựu Bùi Huy Thuần.
 
Thanh Hoa – Quốc Việt bén duyên từ bộ phim “Cảnh sát hình sự”
   Bùi Quốc Việt, sinh năm 1983, công tác tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài Tuyền hình Việt Nam. Anh từng đạo diễn hoặc đồng đạo diễn các phim: Nhật ký Vàng Anh (phần 1 và 2), XU 50, Cuồng phong, Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Đầm lầy bạc, Chủ tịch tỉnh, Khúc ca cho tình nhân…Còn Thanh Hoa hiện thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội.
   “Thời gian đầu mới quen, tôi còn…không ưa anh Quốc Việt vì nghĩ anh khó tính. Có sai sót gì trên phim trường là anh nói thẳng ngay không câu nệ khiến tôi nhiều lúc còn ghét. Nhưng càng về sau, chúng tôi càng hiểu nhau hơn và tôi thấy không có ai phù hợp đối với tôi hơn anh ấy. Đến tháng 1 tới là đúng tròn 7 năm chúng tôi quen biết và yêu nhau. Bạn bè vẫn trêu là tình đầu khó thành nhưng đối với tôi, tình đầu chính là tình cuối”, Thanh Hoa không giấu sự hạnh phúc chia sẻ.
    Nữ diễn viên Blog nàng dâu được không ít người theo đuổi nhưng cuối cùng cô vẫn lựa chọn Quốc Việt. “Anh ấy là người vui tính, luôn quan tâm, chăm sóc người khác. Ở bên cạnh anh ấy tôi luôn cảm nhận sự che chở, cảm giác an toàn và vui vẻ. Hơn nữa, hai chúng tôi lại cùng chung sở thích nên rất hợp nhau”, Hoa nói. Cô tiết lộ, mẹ và các chị em gái của mình đều rất quý chàng rể tương lai.
 
Thanh Hoa trong bộ phim “Khúc ca cho tình nhân” do ông xã tương lai làm đạo diễn đang phát sóng trên truyền hình
   Đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2012. Lễ ăn hỏi sẽ diễn ra trước đó khoảng một tháng. Sau khi ăn Tết, cặp đôi này dự định đi hưởng tuần trăng mật tại Indonesia.
   Sau đám cưới, vợ chồng Thanh Hoa dự định sinh em bé luôn cho vui cửa vui nhà. “Gia đình hai bên cứ giục giã chúng tôi làm đám cưới từ mấy năm nay cũng vì mong sớm có cháu bế bồng”, Thanh Hoa bẽn lẽn cho biết.
  Cặp đôi chia sẻ với độc giả Dân trí một số hình ảnh trong album cưới thực hiện từ tháng 9/2011 tại Tam Đảo: