Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 30/11/2011

Nhân viên IT với thương hiệu nhẫn cưới đẹp

“Nhẫn Cưới Đẹp” đã và đang là một thương hiệu khẳng định được “tên tuổi” trên thị trường Vàng Bạc và Đồ Trang Sức Việt Nam. May mắn cho tôi được chọn là một trong những gương mặt tiêu biểu góp phần tạo nên thương hiệu danh tiếng đó.

Tôi vốn xuất thân từ một gia đình Bố Mẹ đều là những người lao động và khai thác “Vàng Đen” cho tổ quốc. Ngày tôi cất tiếng khóc chào đời cũng đúng vào dịp “Tết Độc Lập: 2-9-1980” nên Ba Mẹ đã lấy ngày đó đặt tên cho tôi là…Khánh. Vốn là một người con của quê lúa Thái Bình, nhưng được sinh ra và lớn lên bên bờ Vịnh Hạ Long tươi đẹp.

Con người tôi từ tuổi thơ đã thắm đượm những tình cảm với nhiều kỉ niệm cùng “Vàng Đen” và rất nhiều cảm nhận về vị “mặn mòi” của miền biển. Cuộc sống của nhiều lớp người đi trước trong đó có Bố Mẹ tôi đã dạy cho tôi biết quý trọng công lao của những người “khai đường mở lối” và quý trọng nhiều hơn với những “thành quả” bằng sự sáng tạo, mồ hôi công sức của biết bao thế hệ công nhân lao động vùng mỏ anh hùng...
 
Nhan cuoi dep _ PTJ
 
Tuổi niên thiếu vốn bình yên và đáng yêu với mỗi chúng ta. Tôi cũng như bao thanh niên khác, được gia đình tạo điều kiện ăn học và nuôi dưỡng trong môi trường tốt, mong sau này tiếp bước cha anh; những người đã và đang xây dựng vùng mỏ tươi đẹp như ngày hôm nay. Tôi cảm thấy may mắn hơn “bạn bè cùng trang lứa” khi mà sự học hành đã luôn chiều lòng tôi. Với môi trường tốt và bạn bè thân thiện, chúng tôi đã cùng trải qua những tháng ngày tuổi thơ “không nhiều dữ dội” và vượt qua rất nhiều những “thách thức” trong học tập, để cùng nhau tiến bước lên môi trường đại học rộng mở đang đón chờ.

Mặc dù vậy, cuộc sống không phải luôn “vẹn toàn” như ta hằng mơ ước. Đúng vào độ tuổi sung sức nhất của thời thanh niên thì tôi không may mắc phải căn bệnh “quái ác”. Nó đã lấy đi của tôi sức khỏe và cuốn trôi những hoài bão về con đường học hành, lập nghiệp còn đang dang dở của bản thân tôi. Song cuộc đời không ngoảnh mặt với tôi vì bên tôi luôn có gia đình và bạn bè, những nguồn động viên tôi vượt qua mọi trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua nổi. Tôi đã tạm gác lại con đường học tập và cùng gia đình quyết tâm chạy chữa, mong “giành dật” lại sự sống…
 
Nhan cuoi dep - PTJ
Anh Khánh & đồng nghiệp trong một chương trình từ thiện tại K9 - Bv Bạch Mai
 
Sức khỏe ngày một tốt hơn, tôi vừa rèn luyện phục hồi sức khỏe, vừa xoay sở làm việc dù chỉ là những công việc kinh doanh “nho nhỏ”. Qua quá trình làm việc & tích lũy kinh nghiệm sống, tôi quyết tâm thay đổi “con đường đi” cho mình dù không phải là “con đường” mà ngày trước đã lựa chọn. Sau ngã rẽ cuộc đời “không may” đó, tôi nghĩ mình cần trở lại con đường học tập phấn đấu vốn còn đang dang dở...Ông trời thường không lấy của ai đó đi tất cả, và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Với quyết tâm tự mình “mò mẫm” vừa làm việc kiếm sống vừa tự nỗ lực “tìm lại bút nghiêng” trước đây. Tôi đã tự học và thi “vượt rào” để quay trở lại giảng đường đại học, nơi đang chờ mình ngày trờ về.
  
Sau khi trở lại với “giảng đường”, tôi quyết tâm học tập và hăng say tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện; vừa là để trải nghiệm và rèn luyện khắc phục các “sở đoản” vốn là điểm yếu, cũng đồng thời bù lấp các “sở trường” đã không còn “gắn bó” với mình bấy lâu nay…
 
Nhan cuoi dep - PTJ
 
Trong quá trình học tập tôi luôn “đau đáu” làm sao mình phải có công việc làm thêm để tự nuôi sống bản thân, vừa có điều kiện giúp cho các hoạt động xã hội của tôi thêm bền vững. Sau những dịp tham gia tình nguyện cho các tổ chức IDEA, DP Ha Noi, làm parttime cho Vtechcom…tôi đã “thu lượm” được chút ít kinh nghiệm và vốn sống, hy vọng sẽ giúp ích cho công việc của tôi sau này.
  
Không biết có phải may mắn một lần nữa mỉm cười với tôi hay cơ duyên mà tôi đã được trở thành thành viên của PTJ sau dịp tôi tốt nghiệp ra trường. Qua mối quan hệ và được giới thiệu của Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội, tôi có dịp may mắn tiếp xúc trao đổi với chị Hiền…người mà giờ đây là Sếp của tôi; một người chị, người lãnh đạo mẫu mực thân thương mà chúng tôi rất kính mến!
 
Nhan cuoi dep - PTJ
 
Trong những ngày đầu “tập tễnh” vào làm việc ở công ty; với một môi trường mới, còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm. Tôi không khỏi “dao động” khi lo mình không quen và thích ứng kịp với công việc trong một ngành kinh doanh mới mẻ đối với tôi. Người ta thường nói “thương trường như chiến trường”. Chỉ dựa vào chút kinh nghiệm ít ỏi trước kia tôi đã từng làm kinh doanh và kiến thức “thu lượm” được qua trường lớp và các hoạt động xã hội, tôi sợ mình không đáp ứng được công việc mới. Thật may là những người anh, người chị đi trước trong công ty đã tạo cho tôi nhiều ấn tượng tốt. Ngay từ những ngày đầu, tôi luôn được sự tận tình chỉ bảo quan tâm để có thể thích ứng tốt với công việc mới mẻ này. Từ đó tôi tự tin hơn vào bản thân và vững bước cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên của cty cho đến nay…
 
Được biết những khó khăn mà công ty đã từng trải qua từ thời kỳ trước khi tôi vào làm; với biết bao thăng trầm, những khó khăn thách thức trong cơ chế thị trường. Nhưng bằng khả năng quyết đoán và tài “chèo lái”. Sếp Hiền; “người chị cả” mà chúng tôi thường hay gọi thân yêu như thế, đã khéo đưa con thuyền cty vượt qua “tất cả” mọi khó khăn để cty vươn lên thịnh vượng như ngày hôm nay.
 
Tôi rất vinh dự được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình, chung tay xây dựng công ty ngày một phát triển. Tôi tin tưởng với đội ngũ lãnh đạo & cán bộ các phòng ban, sự tự tin và rất năng động của các anh chị; chúng tôi sẽ luôn luôn khẳng định được thương hiệu “Nhẫn Cưới Đẹp” trên thị trường chế tác và kinh doanh vàng bạc tại Việt Nam và hy vọng tương lai không xa, thương hiệu PTJ còn “tỏa sáng” xa hơn ngoài biên giới đất Việt.
 
Nhan cuoi dep - PTJ
 
Anh Khánh và đồng nghiệp trong công ty
 
Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được là một phần của PTJ và càng may mắn hơn cho tôi khi được làm việc bên cạnh những người bạn đồng nghiệp (những người anh, người chị, người em…) tuy mỗi người đều có những “cảnh đời” khác nhau nhưng tựu chung trong mái nhà đầm ấm PTJ là “một gia đình” hạnh phúc tràn ngập tiếng cười. Thật nhiều niềm vui khi mà chùng tôi đã là một “nhịp cầu nối” gắn kết xây dựng hạnh phúc cho các đôi uyên ương khắp mọi miền tổ quốc.
 
Hy vọng rằng bằng lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Cty, chúng tôi sẽ ngày một vững bước cùng thương hiệu “Nhẫn cưới đẹp” trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.
 
Tôi xin cám ơn ban lãnh đạo công ty, và toàn thể anh/chị/em nhân viên cty đã cho tôi một “ngôi nhà hạnh phúc & thân thiện”. Hy vọng tôi sẽ luôn là một phần…tuy rất nhỏ trong những trang sử vẻ vang đã và sẽ còn được viết tiếp bởi nhiều thế hệ công nhân viên của Cty. Tôi tin rằng thương hiệu “Nhẫn cưới đẹp” sẽ mãi tỏa sáng!
                                                                                          Nguyễn Xuân Khánh