Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 02/12/2011

Cần hơn nữa những tấm lòng nhân ái!

“Phúc Thiện” là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong thị trường vàng bạc và đồ trang sức mà còn trong nghĩa cử cao đẹp của cái tâm về tình người.

Giữa tiết trời mùa đông giá lạnh, Giám đốc Nguyễn Thu Hiền và anh Nguyễn Đức Hiệp đại diện cho công ty vàng bạc đá Phúc Thiện đã đến thăm gia cảnh anh Nguyễn Ngọc Tâm tại quận Hoàng Mai.
Được biết hoàn cảnh anh Tâm không may bị tai nạn giao thông cách đây 10 năm. Hiện sức khỏe anh còn rất yếu với thương tật > 80%. Không thể tự lao động và kiếm sống, chỗ ăn, chỗ ở chỉ là túp lều dựng tạm được che bởi manh bạt không tránh được cảnh mùa đông thì giá rét, mùa hè thì nắng mưa khắc nghiệt…Nhìn thấy hoàn cảnh đó Giám đốc Nguyễn Thu Hiền không khỏi động lòng.
 

Tuy món quà và những lời động viên khích lệ của đại diện công ty cũng chỉ phần nào giúp anh ấm lòng trong những ngày đông giá rét! Nhưng về lâu dài anh rất mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của các nhà hảo tâm, các cơ quan ban nghành cùng chung tay giúp anh có một chỗ ở “tá túc”. Tạo cơ hội cho anh có công việc phù hợp sức khỏe để có thể “mưu sinh” phần nào trang trải cuộc sống thường nhật, giúp anh vượt qua cảnh đời “éo le”…