Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 18/01/2012

Dịch vụ Nhẫn cưới 24h.

Trong muôn vàn những “vật phẩm” cần chuẩn bị cho một đám cưới, mùa xây tổ của các đôi uyên ương thì đôi Nhẫn cưới đã ngày càng khẳng định được vị trí độc tôn không thể thiếu được và như là “vật chứng cho tình yêu” trong dịp lễ trọng đại, ngày hạnh phúc của mỗi lứa đôi.

Ngoài biểu tượng cho cuộc hôn nhân được hạnh phúc! Nhẫn cưới còn là thứ trang sức góp phần tô đẹp trên đôi tay người phụ nữ. Mỗi bạn trẻ có thể chọn cho mình đôi nhẫn cưới phù hợp với tính cách, sở thích và cách ăn mặc hay cá tính của riêng mình.

Cuộc sống ngày nay với bao bộn bề công việc và nhiều thứ cần quan tâm. Các đôi bạn trẻ đã không còn nhiều thời gian để cùng nhau mua hay có thể cùng sánh đôi đi xem và lựa chọn những thứ tốt đẹp nhất để chuẩn bị cho một mùa xây tổ. Trong những “vật phẩm” đó thì đôi nhẫn cưới cũng cần một khoảng thời gian không hề ít, để có thể lựa chọn; từ mẫu mã, chất liệu, hay giá thành sao cho phù hợp với kế hoạch trong ngân quỹ dự kiến duyệt chi cho mùa cưới?

Còn các lý do khách quan khác mà trong rất nhiều năm làm nghành dịch vụ, chúng tôi đã lắng nghe hay biết được những nguyên do khách quan từ phía khách hàng cùng chia sẻ như:
 
Ø      Bạn (trai/gái) của em ở đi công tác xa, mà chúng em sắp cưới nên sợ khi về không kịp lựa chọn mua hay đặt nhẫn vì còn nhiều việc cần làm khác…
Ø      Hay qua giới thiệu của bạn bè nên cha/mẹ, anh/em được ủy quyền đã cất công đến cty xem và duyệt mẫu đồng thời muốn mua ngay vì lý do đi lại xa xôi và muốn có sớm cặp đôi nhẫn cưới để gửi cho con cái hay a/chị ở tỉnh thành xa hay phương trời tây…
Ø      Và chúng em thấy các đôi nhẫn cưới trên website của công ty mẫu mã rất đẹp và giá cả cũng rất hợp lý. Nhân tiện đi du lịch ra Hà Nội, chúng em muốn ghé qua xem mẫu và ưng thì mua luôn…nhưng có thể chưa vừa tay được cả 2 người thì không biết làm sao…?
 
Và còn rất nhiều nguyên do khác nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các khách hàng trong những diễn đàn bàn luận về Nhẫn cưới. Nhưng tựu chung trong đó là những nguyện vọng của đôi bạn trẻ rất tha thiết khi mong muốn có một đôi “Nhẫn cưới” vừa size tay, vừa điều kiện kinh kế (nằm trong kế hoạch dự trù cho mùa cưới), và quan trọng là chọn cho đúng được chất liệu và sản phẩm mình ưng ý…!
 

Công ty Vàng bạc đá quý Phúc Thiện chúng tôi thấu hiểu những mong muốn chính đáng đó của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi đã đáp ứng khách hàng gặp những hoàn cảnh tương tự ở trên được hưởng một dịch vụ hoàn hảo của Cty, để chọn mua Nhẫn cưới và lấy trong 24h sau khi giao dịch đặt làm theo yêu cầu.
 
PTJ  là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ mỹ nghệ và vàng bạc trang sức tại Việt Nam. Sau 11 năm hoạt động và 21 năm chuyên sản xuất và chế tác trang sức. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vàng trang sức của cả nước.

Chính vì vậy, sản phẩm của Công ty nói chung và Nhẫn cưới nói riêng sẽ luôn đảm bảo cạnh tranh về chất lượng, giá cả hợp lý… Điều này được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm đoạt huy chương vàng, được ghi nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao của các tổ chức có uy tín. Đến với Phúc Thiện PTJ, quý khách hàng nhận ra quy trình nổi trội của chúng tôi: Ý tưởng khách hàng – Sản phẩm nghệ nhân – Làm đẹp cho bạn – Nghĩa vụ của chúng tôi. Quy chế bảo hành hài hoà với quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.
 

Quy trình đôi Nhẫn cưới phải cẩn 48h để hoàn thành, Song với mong muốn cần có sản phẩm lấy sớm trong vòng 24h, cty chúng tôi vẫn thu xếp quy trình chế tác để đáp ứng cho khách hàng trong những trường hợp thực sực “cấp thiểt” mà không cần thêm bất kì một khoản phí phụ trội nào khác. Các bạn hoàn toàn tin tưởng cặp đôi Nhẫn cưới mình lựa chọn và đặt làm sẽ ưng ý và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đã đặt ra.
 
Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên các đôi bạn trẻ dù công việc có bận hay những lý do nào khác thì cũng nên dành một quỹ thời gian tương đối để lướt web và liên lạc qua YM hoặc Skype để được các nhân viên tư vấn giúp cho mình có được những lựa chọn tốt nhất trước khi chọn mua Nhẫn cưới. Điều đó cũng giúp mỗi đôi bạn trẻ không quá gấp trong việc đặt làm thì đôi Nhẫn cưới sẽ thêm tròn vẹn và ý nghĩa hơn.
 
 
 
Phương châm của chúng tôi: “Luôn lắng nghe và cùng phát triển”. Cty tự tin rằng các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật yên tâm với quy trình khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang web của công ty và các đánh giá nhận xét của khách hàng, những người đã và đang tin tưởng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của PTJ.