Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 08/06/2012

Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt dịp hè 2012

Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện (PTJ) đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc trang sức & đồ mỹ nghệ tại Việt Nam. Sau hơn 11 năm hoạt động và 21 năm trong nghành sản xuất, chế tác kim hoàn; Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vàng bạc và sản phẩm trang sức của cả nước.
 
Với tiêu chí luôn cùng đồng hành và phấn đấu mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các đôi bạn trẻ; Ngay trong dịp Hè năm 2012, cửa hàng Nhẫn Cưới Đẹp (thuộc hệ thống của PTJ) xin gửi đến quý khách hàng chương trình chăm sóc đặc biệt từ 01/06 – 01/08/2012.
 
Trong dịp này, quý khách hàng tới với PTJ sẽ được chăm sóc bảo hành miễn phí trọn bộ sản phẩm trang sức, đặc biệt khi quý khách hàng chọn mua Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi sẽ được hưởng ưu đãi giảm 3% trên bộ sản phẩm.
 
Hãy đến với cửa hàng “Nhẫn Cưới Đẹp” để chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhẫn cưới với nhãn hiệu PTJ. Bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thân thiện cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đội ngũ thợ chế tác lành nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ gửi đến quý khách hàng bộ sản phẩm trang sức ưng ý nhất.
 
 
Nhẫn cưới kết nối mùa yêu thương và giữ vững tình yêu đến muôn đời trọn kiếp. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm trang sức đẹp nhất, ưng ý nhất và để cảm nhận ở đó một phong cách phục vụ hoàn hảo trọn vẹn và rất ý nghĩa của nó.
 
Địa chỉ: 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện Siêu thị Sao Hà Nội)
 
Điện thoại: (84-4) 3 5735.199 - 0166.2533333
Hotline: 090.99.22.666
Email: nhancuoiphucthien@gmail.com