Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 12/12/2015

Dịch vụ: Thuê Nhẫn cưới - thời bão giá

Khi bạn đang phải đối mặt với công cuộc chuẩn bị cho 1 đám cưới thật hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa nhưng rất cần tiết kiệm và tối ưu hóa các khoản chi phí cho ngày lễ “Vu quy”, một dịp trọng đại đối với mỗi lứa đôi!... Với mỗi bạn trẻ, tham khảo dịch vụ thuê trang sức là một “phương án” làm đẹp mới, rất hiệu quả mà không hề tốn kém. Chính vì vậy, xu hướng ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp thuê trang sức cưới, để giảm bớt chi phí cho ngày cưới hỏi của mình. Đây có phải chăng là một sự lựa chọn tối ưu?
 
Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ) hiểu rõ mong muốn đó của các bạn trẻ. Giảm chi phí, tối ưu hóa các dịch vụ và giảm giá thành sản phẩm là nhiệm vụ thiết yếu, điều đó đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với chúng tôi. PTJ đã luôn luôn cải tiến quy trình sản xuất sản phẩm, giúp giá cả cạnh tranh hơn, nhằm tạo ra các dịch vụ thật tốt cho mọi quý khách hàng.
 
Ngày nay khi mà các dịch vụ cho thuê váy cưới, xe hoa, đồ trang trí phong cưới... đã và đang nở rộ thì việc các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm và thuê được cho mình những món đồ nữ trang hợp với tiệc cưới đã không có gì là xa lạ với mỗi chúng ta.
 
 
Với ý tưởng xây dựng chính sách hướng tới mọi đối tượng khách hàng, dịch vụ: “Thuê Nhẫn cưới” – một trong những giải pháp tiết kiệm, nhằm giảm chi phí trong ngày lễ “Vu quy” đã ra đời cũng từ mong muốn đó. Đây cũng là chương trình thể hiện sự tri ân của Cty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện, với sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt hơn 21 năm hình thành và phát triển của công ty.
 
Chương trình dịch vụ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mong muốn được thuê hay mượn những món đồ nữ trang trong đó có “Nhẫn cưới”, một trong những vật chứng của tình yêu không thể thiếu của mỗi lứa đôi trong dịp lễ trọng đại này.
 
 
Kể từ ngày 10/07/2012, khi quý khác hàng thuê trọn bộ sản phẩm nữ trang “Nhẫn cưới” sẽ được ưu đãi chăm sóc đặc biệt:
 
Khi khách hàng thuê bộ trang sức “Nhẫn cưới” dưới <10 ngày sẽ áp dụng mức phí 10% giá trị của bộ sản phẩm.
 
Nếu khách hàng thuê bộ trang sức “Nhẫn cưới” từ 10 --> 30 ngày sẽ áp dụng mức phí 20% giá trị của bộ sản phẩm.
 
(Chương trình có thể thay đổi theo theo chính sách cam kết của PTJ vào những thời điểm khác nhau trong năm)
 
 
Hãy tin tưởng các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi...dịch vụ cho thuê trang sức phục vụ ngày cưới là một trong những dịch vụ chúng tôi đang triển khai rất thành công kể cả trên phương diện kinh tế và hơn hết là sự chú trọng trong khâu quan tâm chăm sóc quý khách hàng.
 
PTJ đang từng ngày ngoài việc nâng cao uy tín, chất lượng còn nỗ lực giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, để càng ngày càng tạo thêm nhiều niềm vui trọn vẹn hơn nữa cho các bạn trẻ trong lễ cưới. Bằng sự hài lòng của các bạn ở giá thành và chất lượng về dịch vụ “Nhẫn cưới” của chúng tôi.
 
Cảm giác đầu tiên của khách hàng khi đăng kí tham gia lựa chọn dịch vụ: “Thuê Nhẫn cưới” sẽ là cảm giác thoải mái, chủ động. Khách hàng được đăng ký thuê bất cứ sản phẩm trang sức nhẫn cưới nào được niêm yết trên website công ty mà quý khách muốn. Được thuê với mức giá ưu đãi (tùy theo từng nhóm sản phẩm trang sức với số lượng và thời điểm trong năm) mà vẫn đảm bảo các sản phẩm chất lượng tốt, thật thời trang và hợp Gu thẩm mĩ của riêng mỗi khách hàng.
 
Để thuê trang sức, khách hàng phải đặt cọc số tiền bằng đúng giá
bộ sản phẩm đó.
 
Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Với niềm tự hào với các dịch vụ hoàn hảo, PTJ đang thực hiện rất tốt các chính sách đã cam kết và là nhịp cầu “Kết nối - Tơ duyên”... Đây là món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần, chúc phúc cho các đôi uyên ương đã tin cậy lựa chọn “nhẫn cưới” của PTJ.
 
Website: vangbac.com.vn - Nhancuoidep.vn 
Điện thoại: 090.99.22.666 - 0166.2533333
Email: nhancuoiphucthien@gmail.com
 
Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và trang sức bộ rất model của PTJ