Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 26/07/2012

Các cửa hàng mua nhẫn cưới (HN)

Nhoctocxanh: mình cũng vote cho Phúc Thiện.Mặc dù hôm nọ mới tạt qua đấy xem thử cùng chị làm cùng cty thấy nhiều mẫu okie.Mấy hôm tới đi mua nhẫn cùng xã tương lai chắc mình cũng vào đấy mua.
 
Còn có một cửa hàng vàng cùng ở chỗ phạm ngọc thạch đấy là bảo tín minh ngọc thì mình bị mất tín nghiệm cái cửa hàng này rùi.

Đi cùng bà chị ra chỗ Minh Ngọc bán nhẫn kim cương (kim cương thật) mà mấy nàng nhân viên thử nhẫn thì kêu là chưa đến 14k, kim cương thử thì cũng chỉ lên 2 vạch, trả giá có hơn 3 triệu(làm mình giật mình) rồi thấy chị ko muốn bán nữa thì gọi chị chủ ra rùi một lúc sau gọi thêm ông nảo ông nào ra, giá được nhích dần dần lên hơn 7 triệu.

Chả hiểu nó kiểm tra kiểu gì mà nhẫn lên giá dần dần như thế!!Mà trong khi đó nhẫn kim cương đó chị ý mới mua năm ngoái ở Bảo tín Thanh Vân có giá là hơn 21 triệu nhẫn vàng trắng 18k. Có bán lại thì cũng được 70% giá trị của nhẫn chứ.Mà riêng cái khoản nhẫn 18k lại bảo là nhẫn 14k mà có khi chưa đủ 14k là mình đã ko thấy thích rùi.Cạch mặt cái cửa hàng này luôn!

Nhoctocxanh
Nguồn: www.webtretho.com