Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 16/08/2012

Chương trình ưu đãi cho bạn bè – khách hàng của PTJ

Trong những năm qua, Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ) đã có rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, gặt hái được nhiều kết quả thành công. Chương trình ưu đãi nhân dịp hè 2012 là một trong những chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo quý khách hàng thân thiện của công ty.
PTJ xin ghi nhận những góp ý của quý khách hàng và những đánh giá phản hồi tích cực từ các trang diễn đàn về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để ngày một phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc và chế tác trang sức. Phấn đấu tạo ra các chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng để gửi tới quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
 
Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện luôn đồng hành cùng quý khách hàng và PTJ phấn đấu mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mỗi lứa đôi. Chuẩn bị cho mùa cưới 2012, cửa hàng Nhẫn Cưới Đẹp (thuộc hệ thống của PTJ) xin gửi đến quý khách hàng chương trình chăm sóc đặc biệt. Trong dịp này, quý khách hàng tới với PTJ sẽ được bảo hành chăm sóc miễn phí các sản phẩm trang sức. Đặc biệt khi quý khách hàng chọn mua các sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi… quý khách hàng sẽ được tặng 1 NameCard có chữ ký Giám Đốc (PTJ) để hưởng ưu đãi giảm giá 2%/bộ sản phẩm.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng hoặc bạn bè
(người được tặng NameCard có chữ kí của Giám Đốc PTJ)

Quý khách hàng chỉ cần “xuất trình” NameCard giảm giá này khi đi mua sắm tại cửa hàng Nhẫn cưới đẹp (hệ thống của PTJ) để có thể nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng cũng có thể gửi tặng bạn bè, người thân tấm NameCard để được hưởng các ưu đãi giảm giá 2% tương đương công chế tác khi mua các sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi…

Hãy đến với cửa hàng “Nhẫn Cưới Đẹp” để chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhẫn cưới mang nhãn hiệu PTJ. Bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thân thiện cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đội ngũ thợ chế tác lành nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ gửi đến quý khách hàng bộ sản phẩm trang sức nhẫn cưới ưng ý nhất.
    
Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Với niềm tự hào sở hữu các dịch vụ hoàn hảo, PTJ đang thực hiện rất tốt các chính sách đã cam kết và là nhịp cầu “Kết nối các đôi uyên ương”. Thẻ NameCard ưu đãi là món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần, chúc phúc cho các đôi uyên ương đã tin cậy lựa chọn “nhẫn cưới” của PTJ.

Xin liên hệ: 090.99.22.666 - 0166.2533333 để được tư vấn tận tình nhất! 

Cơ sở 1: 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện Siêu thị Sao Hà Nội)
Tel: 043.57.35.199

Cơ sở 2: 158 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: 04.627.57.367

Hotline: 090.99.22.666
Email: nhancuoiphucthien@gmail.com
 
 

PTJ.