Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 18/09/2012

Nhẫn cưới đẹp – Tưng bừng khai trương showroom cơ sở 2 tại 158 Thái Hà

Mùa cưới 2012 đã và đang đến với mỗi đôi bạn trẻ, tới mỗi gia đình chúng ta. Để đáp ứng sự phát triển các dịch vụ trong mùa cưới cùng mong muốn sẽ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn…Vào ngày 26/09 tới đây, công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ) khai trương showroom cơ sở 2 tại 158 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Nhân dịp này công ty sẽ đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng. PTJ xin gửi tặng tới 80 khách hàng đầu tiên khi tham quan khai trương và chọn mua sản phẩm tại cửa hàng “Nhẫn cưới đẹp” cơ sở 2: 158 Thái Hà và cơ sở 1: 100 Phạm Ngọc Thạch, một món quà xinh xắn cùng với mức ưu đãi giảm 2 % về giá tương đương công chế tác/sản phẩm. Chương trình như là một sự tri ân đáp lại sự tin tưởng khi quý khách hàng đã lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm trang sức cưới mang thương hiệu PTJ.
 
Hãy đến với cửa hàng “Nhẫn Cưới Đẹp” để chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhẫn cưới mang nhãn hiệu PTJ. Bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thân thiện cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đội ngũ thợ chế tác lành nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ gửi đến quý khách hàng bộ sản phẩm trang sức nhẫn cưới ưng ý nhất.

Với thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác kim hoàn. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vàng trang sức của cả nước. PTJ đã không ngừng cải tiến và thay đổi những chính sách chăm sóc khách hàng linh hoạt. Với phương châm kinh doanh của chúng tôi là: “Luôn lắng nghe và cùng phát triển”. Chúng tôi đã thực hiện chính sách bảo hành chăm sóc bộ trang sức cho phù hợp với nguyện vọng của quý khách hàng, những người bạn thân thiện của công ty.


PTJ đang từng ngày ngoài việc nâng cao uy tín, chất lượng còn nỗ lực giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, để càng ngày càng tạo thêm nhiều niềm vui trọn vẹn hơn nữa cho các bạn trẻ trong lễ cưới. Bằng sự hài lòng của các bạn ở giá thành và chất lượng về dịch vụ “Nhẫn cưới” của chúng tôi.

Chính vì vậy, sản phẩm của Công ty nói chung và Nhẫn cưới nói riêng sẽ luôn đảm bảo cạnh tranh về chất lượng, giá cả hợp lý… Điều này được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm đoạt huy chương vàng, được ghi nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao của các tổ chức có uy tín.

Đến với Phúc Thiện (PTJ), quý khách hàng nhận ra quy trình nổi trội của chúng tôi: Ý tưởng khách hàng + kết hợp đôi bàn tay tài hoa của Nghệ nhân --> Sản phẩm ưng ý cho quý khách! Làm đẹp cho bạn --> là nghĩa vụ của chúng tôi.

Phương châm của chúng tôi: “Luôn lắng nghe và cùng phát triển”. Công ty tự tin rằng các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các bạn. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật yên tâm với quy trình khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang web của công ty và các đánh giá nhận xét của khách hàng trên các diễn đàn, những người đã và đang tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của PTJ.


Xin liên hệ 090.99.22.666 để được tư vấn tận tình nhất!

Địa chỉ: Cơ sở 1: 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện Siêu thị Sao Hà Nội)
Tel: 043.57.35.199

Cơ sở 2: 158 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: 04.627.57.367

Điện thoại: (84-4) 3 57.35.199 - (84-4).627.57.367 - 0166.2533333
Hotline: 090.99.22.666Email: nhancuoiphucthien@gmail.com