Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 28/11/2012

Chương trình ưu đãi tặng công chế tác cho khách hàng của PTJ

Trong dịp cuối năm, bối cảnh thị trường giá cả có nhiều biến động khó lường. Phân khúc thị trường vàng trang sức cũng đang phải căng mình ra chống đỡ những biến động rất phức tạp đó. Với kinh nghiệm hơn 21 năm trong nghành chế tác kim hoàn và kinh doanh đồ trang sức mỹ nghệ, PTJ tự tin vững bước luôn theo sát diễn biến của thị trường để đưa ra các mức giá tốt nhất cho dòng sản phẩm “nhẫn cưới”.

Với đặc thù là sản phẩm trang sức có mức giá biến động cao cũng như chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng phong phú nên PTJ đã nghiên cứu rất kỹ phân khúc thị trường vàng trong mùa cưới 2012.

Giá trị của các sản phẩm “Nhẫn cưới” đã được chúng tôi tối ưu hoá trong các công đoạn gia công chế tác, nhưng thiết nghĩ là không nên giảm giá sản phẩm, như thế vô hình chung sẽ đánh vào chất lượng (hạ tuổi vàng) của sản phẩm trang sức.

 
Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện luôn đồng hành cùng quý khách hàng và PTJ phấn đấu mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mỗi lứa đôi. Chuẩn bị cho mùa cưới 2012, cửa hàng Nhẫn Cưới Đẹp (thuộc hệ thống của PTJ) áp dụng chương trình tri ân khách hàng thông qua chuỗi các dịch vụ chăm sóc khách hàng như dịch vụ chăm sóc bảo hành, cùng dịch vụ khắc chữ miễn phí dành cho các sản phẩm Nhẫn cưới. Đặc biệt khi quý khách hàng chọn mua các sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi…quý khách hàng sẽ được ưu đãi tặng 2% về giá trị đôi nhẫn, tương đương công chế tác /bộ sản phẩm.

Một cơ hội ưu đãi khác dành cho quý khách hàng khi sở hữu NameCard có đóng dấu hoặc chữ ký Giám Đốc (PTJ) để được hưởng ưu đãi 2% về giá trị sản phẩm. Công ty đang triển khai phát thẻ ưu đãi cho khách hàng tại các địa điểm là trung tâm giải trí và trung tâm thương mại lớn, để gửi tới tận tay các đôi bạn trẻ đang trong quá trình mua sắm, chuẩn bị hành trang cho mình trong mùa cưới năm 2012.
 
Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng hoặc bạn bè (người được tặng NameCard của PTJ)

Quý khách hàng chỉ cần mang theo tấm card ưu đãi đến xem và chọn lựa, mua sản phẩm trang sức tại bất kì cửa hàng nhẫn cưới nào thuộc hệ thống của PTJ. Hoặc khách hàng cũng có thể gửi tặng bạn bè, người thân tấm NameCard để được hưởng các ưu đãi 2% về giá trị, tương đương công chế tác khi mua các sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi…

Hãy đến với hệ thống cửa hàng “Nhẫn cưới đẹp” để chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhẫn cưới mang thương hiệu PTJ. Bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thân thiện cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đội ngũ thợ chế tác lành nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ gửi đến quý khách hàng nhiều bộ sản phẩm nhẫn cưới rất ưng ý. 


PTJ đang thực hiện rất tốt các chính sách đã cam kết và là nhịp cầu “Kết nối các đôi uyên ương”. Thẻ ưu đãi là một món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần, chúc phúc cho các đôi uyên ương đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm “Nhẫn cưới đẹp” của PTJ.

Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 090.99.22.666 để được tư vấn tận tình nhất! 

Địa chỉ: Trung tâm Bảo hành Nhẫn cưới đẹp 
                       (Bản đồ chỉ dẫn)
Showroom 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.  
Hotline: 090.99.22.666 - 0166.25.33333
Tel
04.627.57.367
Mailnhancuoiphucthien@gmail.com
PTJ - Nhẫn cưới đẹp.