Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 02/03/2013

Nhẫn cưới đẹp - chọn Quà Tặng ý nghĩa cho ngày 8/3.

Nhan cuoi depViệc chọn quà tặng ý nghĩa nhân ngày 8/3 để dành tặng cho người yêu, người bạn đời đang là vấn đề đau đầu của giới trẻ hiện nay. Việc tặng quà như thế nào cho ý nghĩa? Tặng gì? Và cách tặng như thế nào để món quà nhỏ có thể thay ngàn lời muốn nói tới người mình yêu là một vấn đề không hề đơn giản.
 
Những món quà truyền thống vẫn là lựa chọn được nhiều người áp dụng nhất để dành tặng cho người mình yêu nhân ngày 8/3. Đây như là dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm và sự ga lăng của mình tới nửa kia của thế giới…
 
Trong chúng ta, mỗi người đều có những miền cảm xúc với nhiều cung bậc tình cảm rất riêng, gắn liền với “nửa thế giới” quan trọng của cuộc đời. “Nửa thế giới” đó là Bà & Mẹ yêu thương, là người Chị dịu dàng, là Em gái nhỏ, là cô bạn đáng yêu và là người em…của chút nắng hồng ban mai.
 
Nhan cuoi dep
 
Một mùa yêu thương nữa đến với mọi nhà và đến với mỗi lứa đôi. Hiểu được những khó khăn đó của các bạn trẻ! Trong dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2013, PTJ xin được gửi tới các bạn Gái, 50 phần quà xinh xắn coi như là sự tri ân cũng là 1 phần giúp các “Phu quân” tương lai có thêm một sự lựa chọn có chủ ý tốt khi tới xem và chọn mua nhẫn cưới tại các cửa hàng “Nhẫn cưới đẹp” thuộc hệ thống của PTJ. Vì số lượng có hạn, nên sẽ ưu tiên cho 50 đôi bạn trẻ đầu tiên có may mắn khi mua sản phẩm “trang sức nhẫn cưới” trong thời gian lễ kỉ niệm 08-03.


Ngày quốc tế phụ nữ đã đến rất gần. Các bạn trẻ đang trong thời gian xem và tìm chọn mua cho mình một đôi nhẫn cưới! Hãy tin tưởng đến với cửa hàng “Nhẫn cưới đẹp” để chọn cho mình sản phẩm nhẫn cưới ưng ý nhất - kết nối mùa yêu thương. Đến với thương hiệu nhẫn cưới đẹp để nhận được sự phục vụ tốt nhất! Quý khách hàng sẽ cảm nhận được niềm yêu thương trọn vẹn & tràn đầy!
 
 
Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 090.99.22.666 để được tư vấn tận tình nhất!
 
 
Địa chỉ: Trung tâm Bảo hành Nhẫn cưới đẹp 
                       (Bản đồ chỉ dẫn)
Showroom 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.  
 
Hotline: 090.99.22.666 - 0166.25.33333
Tel
04.627.57.367
Mailnhancuoiphucthien@gmail.com

PTJ - Nhẫn cưới đẹp.