Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 28/05/2013

Trích quỹ từ thiện công ty - việc làm nhân đạo cứu giúp anh Lê Tấn Tân - Quảng Nam

Trong hành trình tìm kiếm thông tin với mong muốn chia sẻ và cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn không gặp may trong cuộc sống. Công ty đã đọc được những tâm sự chia sẻ rất đỗi đáng thương của anh Lê Tấn Tân, người không may bị tai nạn lao động, phải sống đời sống thực vật đã hơn 4 năm nay.

Đọc giả có thể đọc những chia sẻ biết hoàn cảnh cơ cực của Tân qua tin bài trên báo dântrí:
Cũng là một cơ duyên cho công ty khi Anh Lê Tấn Tân nghe được các chương trình trên đài VOV “360 ngày hạnh phúc” và thông qua các trang báo. Gia đình anh đã biết đến những việc làm từ thiện ý nghĩa của công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện khi tổ chức các hoạt động từ thiện và giúp đỡ cộng đồng.

Một cánh thư được gửi tới công ty vào dịp đầu tháng 4 với những tâm sự mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều nỗi niềm của một hoàn cảnh éo le. Anh Lê Tấn Tân đã chia sẻ hành trình không may mắn của mình trên con đường học tập và phấn đấu làm việc. Nhưng sự đời trớ trêu khắc nghiệt với cá nhân và gia đình anh. Từ một chàng trai khỏe mạnh với hy vọng là trụ cột trong gia đình khi mà Bố Mẹ đã lớn tuổi thì một tai nạn lao động đã cướp đi tuổi Thanh Xuân và sức khỏe của Tân.

Sau khi Ban lãnh đạo công ty đọc được lá thư tâm sự về cảnh đời éo le đã rất xúc động. Cũng là một cơ duyên khi một hoàn cảnh khó khăn đã tìm đến và đặt niềm tin ở công ty, một địa chỉ một điển hình trong nhiều năm qua đã và đang làm nhiều việc thiện được các kênh truyền thông và xã hội ghi nhận. Tập thể các bộ nhân viên công ty rất xúc động và muốn chia sẻ, làm việc gì đó để giúp cá nhân và gia đình anh Lê Tấn Tân vượt qua quãng thời gian khó khăn, động viên anh yên tâm điều trị mau chóng phục hồi sức khỏe để trở về với cuộc sống đời thường.


Sau lần bị tai nạn, Tân phải sống thực vật trên giường bênh suốt 4 năm qua


Theo thông báo về số tiền sung quỹ từ thiện, ngày 20/2/2013 của khách hàng đặt mua nhẫn cưới (BN 02337, BĐ 00668). Ban lãnh đạo công ty đã quyết định gửi số tiền từ thiện 2.000.000 đã sung quỹ để cứu giúp anh Lê Tấn Tân. Đó cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện thiện chí của công ty trong việc giải quyết các phát sinh của khách hàng. Đó cũng là nghĩa cử thể hiện tấm lòng luôn hướng thiện trong quá trình hoạt động kinh doanh, để khách hàng luôn ủng hộ những việc làm mang tính đầy nhân văn của Lãnh đạo công ty.

Chúng tôi cũng mong món quà công ty gửi tặng anh Lê Tấn Tân tuy không nhiều nhưng phần nào giúp anh ấm vững lòng trong hành trình điều trị mau chóng hồi phục sức khỏe, sớm trở về với gia đình!

Giấc mơ một lần được chống nạng để đi của anh không biết đến bao giờ mới thực hiện được khi hoàn cảnh gia đình quá khó khăn?


Hoàn cảnh như anh Tân thì không thể trong ngày một ngày hai có thể phục hồi tiến triển nhanh. Với gia cảnh còn rất nhiều khó khăn nên chúng tôi rất mong sự quan tâm chia sẻ của các nhà hảo tâm, các cơ quan ban ngành cùng chung tay giúp anh có cơ hội chữa trị phục hồi chức năng.

Mọi sự ủng hộ chia sẻ giúp đỡ xin gửi về:

Lê Tấn Tân
Đội 1 – Thôn Văn Quật – Duy Thành – Duy Xuyên – Quảng Nam
Điện Thoại: 0979.799.117
Số Tài Khoản: 0651.000.631.317 Tại NH VCB phòng giao dịch Duy Xuyên – Quảng Nam