Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 21/07/2013

Máy Quang Phổ phân tích – khẳng định chất lượng sản phẩm trang sức PTJ

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều bài báo đã đề cập đến vấn đề gian lận tuổi vàng trong các sản phẩm đồ nữ trang. Điều này gây tổn hại về mặt kinh tế và niềm tin của khách hàng.
 
Nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm thì người mua không thể biết chính xác tuổi và chất lượng của sản phẩm trang sức trên thị trường. Thông thường chỉ dựa vào kinh nghiệm phân kim (thường chỉ đúng được 90-95% do trong quá trình sản xuất có hao hụt và thất thoát), trong khi dùng cân phân tích hay phương pháp đo bằng cân tỷ trọng thì cho độ chính xác không cao. 
 
 
Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ) hiểu rõ những lo lắng băn khoăn đó của khách hàng. Khi mà ở Việt Nam hiện chưa có một bộ mẫu vàng chuẩn thì việc đánh giá chất lượng tuổi vàng đối với các sản phẩm nữ trang lại càng trở nên khó khăn hơn. Trong những năm qua PTJ đã trang bị nhiều thiết bị máy móc tối tân, đáp ứng nhu cầu kiểm tra đánh giá sản phẩm trước khi xuất xưởng giao tới tay khách hàng…

 
Việc ra đời các dòng máy đo tuổi vàng bằng phương pháp huỳnh quang tia X đã một phần đáp ứng được việc xác định chính xác tuổi vàng, bạc, bạch kim hay các kim loại quý khác. PTJ nhận thấy ở các thị trường các nước tiên tiến đã áp dụng kĩ thuật này và Ban giám đốc PTJ đã mạnh dạn đầu tư thiết bị mới, nhằm trang bị cho KCS (bộ phận kiểm tra) thêm tính chính xác cho các sản phẩm nữ trang.

PTJ cũng có lời khuyên đối với khách hàng mua các sản phẩm nữ trang, nên đến các cơ sở kinh doanh vàng bạc có uy tín trên thị trường để mua, đặc biệt là các cơ sở này có trang bị máy đo tuổi vàng bằng phương pháp huỳnh quang tia X thì khách hàng có thể yên tâm về tuổi vàng được ghi trên sản phẩm và không sợ bị gian lận tuổi nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình.

PTJ đang từng ngày ngoài việc nâng cao uy tín, chất lượng còn nỗ lực giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, để càng ngày càng tạo thêm nhiều niềm vui trọn vẹn hơn nữa cho các bạn trẻ trong lễ cưới. Bằng sự hài lòng của các bạn ở giá thành và chất lượng về dịch vụ “Nhẫn cưới” của chúng tôi.
 
 
Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Với niềm tự hào với các dịch vụ hoàn hảo, PTJ đang thực hiện rất tốt các chính sách đã cam kết và là nhịp cầu “Kết nối những bờ vui...” Hãy gửi gắm niềm tin yêu với các sản phẩm nữ trang của PTJ, chúng tôi xin chúc phúc cho các đôi uyên ương và gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng đã tin cậy lựa chọn “nhẫn cưới” của PTJ.
 
Địa chỉ: Trung tâm Bảo hành Nhẫn cưới đẹp 
                       (Bản đồ chỉ dẫn)
Showroom 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.  
Hotline: 090.99.22.666 - 0166.25.33333
Tel
04.627.57.367
Mailnhancuoiphucthien@gmail.com 
 
Nhan cuoi dep sản phẩm công tu vàng Phúc Thiện - PTJ