Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 22/04/2015

Người con gái dòng Châu Giang với thương hiệu nhẫn cưới đẹp - thân thương

Thời gian trôi đi nhanh thật, mới ngày nào thôi mà giờ tôi đã có hơn 1 năm gắn bó với Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ), đúng hơn là 13 Tháng 10 ngày để hôm nay tôi được viết lên đây những dòng cảm xúc về cuộc sống cùng thời gian gắn bó với gia đình PTJ.

Tên tôi là: Trần Thị Thương, sinh ngày 14/05/1990. Tôi sinh ra và lớn lên ở Xã Văn Xá – Huyện Kim Bảng- Tỉnh Hà Nam. Gia đình tôi có 7 thành viên, Bố Mẹ và 5 anh chị em. 
Tôi là con thứ 4 của bố mẹ, cũng là đứa không may mắn nhất trong 5 anh chị em. Khi sinh ra đã không được hoàn hảo về hình thể, bàn tay trái của tôi bị khuyết thiếu; Vì vậy mà bố mẹ anh chị em cũng như những người xung quanh luôn muốn dành cho tôi sự quan tâm yêu thương nhiều nhất có thể.
 

Trong vòng tay gia đình tôi mạnh khỏe, vô tư lớn lên mà không có gì là mặc cảm về khiếm khuyết của mình. Nhưng thời gian đó không được lâu cho tới khi tôi đến tuổi đi học thường bị các bạn trêu chọc rất nhiều khiến tôi mạc cảm, tự ti vô cùng. Không biết bao nhiêu lần tôi òa khóc chạy từ trường về. Thấy vậy, bố mẹ tôi đau lòng lắm! Bố mẹ chỉ biết ôm tôi an ủi, động viên tôi.

Được gia đình tôi cùng cô giáo phân giải khuyên răn các bạn thêm hiểu về hành động đó, nên các bạn đã không còn trêu tôi nữa. Nhiều bạn còn giúp và bảo vệ tôi khi bị ai đó trêu nhưng tôi vẫn cảm thấy lạc lõng mặc cảm và sống khép mình. Tôi ít chơi đùa nhiều như các bạn cùng trang lứa, đa phần đến lớp chỉ thường ngồi trong lớp học cho tới khi tan học về. Dù bố mẹ tôi rất bận lo bươn chải kiếm sống để lo cho 5 anh chị em tôi nhưng bố mẹ vẫn không quên dành thời gian quan tâm tới tôi.

Tối đến Bố, Mẹ hoặc anh chị thường kể cho tôi nghe những câu chuyện về những tấm gương nghị lực hoặc những câu chuyện khó khăn vất vả của chính bố mẹ để giúp tôi có thêm động lực cố gắng vượt qua sự mặc cảm của mình, để hòa nhập như những đứa trẻ khác.

Nhẫn cưới đẹp & lứa nhân viên mới tuyển dụng dịp 03/12/2014

Bên cạnh sự động viên giúp đỡ của gia đình và bạn bè xung quanh; tôi dần quen và không còn mặc cảm nhiều về bản thân khiếm khuyết của chính mình….

Tôi dặn lòng phải luôn cố gắng học tập thật tốt để mai sau có một công việc phù hợp với sức khỏe và có thể tự lo toan trang trải cho cuộc sống của mình.

Tháng 2 Năm 2014 một điều bất ngờ đã đến với tôi. Được một người bạn giới thiệu Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện đang tuyển dụng nhân viên kế toán bán hàng. Tôi vui mừng chuẩn bị hồ sơ xin ứng tuyển. Thật may mắn tôi được đặt lịch hẹn phỏng vấn và may hơn nữa khi đã gặp chị giám đốc công ty - Nguyễn Thu Hiền; một nữ doanh nhân xinh đẹp có khuôn mặt phúc hậu đã giúp tôi giảm bớt căng thẳng trong buổi phỏng vấn.

Nhan cuoi dep PTJ

Nguyễn Thị Thương - nhận quà động viên trong dịp 20-10 cùng  "Nhẫn cưới đẹp"

Cũng chính vì giọng nói nhẹ nhàng, dịu dàng của chị đã làm tôi tự tin hơn. Tôi mong muốn chị sẽ nhận tôi vào làm việc và rồi  hạnh phúc đã mỉn cười với tôi. Sau buổi phỏng vấn đó tôi chính thức được nhận vào làm nhân viên thử việc của công ty. Tôi tự hứa với mình sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc của mình để không phụ sự tin tưởng của chị giành cho tôi.

Đặc biệt hơn, tất cả các anh chị em ở trong công ty đều là những người kém may mắn như tôi. Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, hiểu được điều đó mà ở đây mọi người luôn có sự gắn kết yêu thương đối xử tốt với nhau như một đại gia đình PTJ. Mọi người luôn luôn động viên quan tâm dẫn dắt chỉ bảo cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Nguyễn Thị Thương - gương mặt khả ái cùng thương hiệu "Nhẫn cưới đẹp"

Trong quá trình làm việc tại công ty, tuy tôi chưa phải là nhân viên xuất sắc nhưng tôi đã và đang cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Lời cuối cùng tôi không biết nói gì hơn tôi cảm ơn chị đã cho tôi cơ hội được bước chân vào môi trường làm việc thân thiện và tràn đầy tình yêu thương! Nơi tôi coi như một gia đình thứ 2 của tôi vậy.

Cuối cùng tôi chúc cho công ty của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm trang sức nhẫn cưới… Chúc các anh chị em “ PTJ ” khỏe mạnh và luôn đoàn kết …!

Hà Nội, ngày 15/04/2015

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và trang sức bộ rất model của PTJ