Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 23/04/2015

Nhẫn cưới đẹp cùng cái duyên từ người nhân viên trẻ!

Họ và Tên: Nguyễn Thanh Thủy
Sinh ngày: 30/07/1996
Thường trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tôi sinh ra tại Hà Nội, trong gia đình có 5 người: bố, mẹ, 1 chị gái và 1 em gái.  Gia đình tôi kinh tế không lấy gì làm giàu có vì cả bố và mẹ cũng chỉ sở hữu được mức lương trung bình thôi. Gánh nặng lo toan với bố mẹ càng lớn khi sinh ra tôi và em tôi cùng ngày. 
Tôi và em gái là hai chị em song sinh. Khi đó, bố mẹ tôi cũng đã nhiều tuổi rồi, sức khỏe cũng giảm dần, mức lương thì vẫn vậy, chỉ ở mức trung bình so với cuộc sống hiện đại đầy tốn kém của xã hội. Gia đình đông người nên bố mẹ tôi đã vất vả rất nhiều để lo lắng, quan tâm và chăm sóc ở mức đầy đủ nhất cho 3 chị em tôi.

Tôi sinh ra cùng ngày cùng tháng cùng năm với em gái út nhà mình, nhưng chúng tôi lại có 2 cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Về sức khỏe, em tôi khỏe mạnh, lớn hơn tôi khi sinh ra, còn tôi thì lại bé nhỏ hơn, yếu ớt hơn nó. Do sinh đôi với em nên tôi có 1 chút khuyết điểm về tay phải. Tay phải của tôi nhìn thì rất bình thường như mọi người, vẫn là  5 ngón tay nhỏ đầy đủ, duy chỉ có là nó yếu ớt nên những công việc nặng nhọc hay cần sự khéo léo tôi gần như đều không tự làm được. Tôi cũng thấy hơi tự ti về điều đó.
 
Ms Thủy và các nhân viên Trung tâm Nhẫn cưới đẹp

Cứ tưởng sự tự ti đó sẽ hết nhanh giống như một vài cảm xúc vật vãnh vui buồn bình thường, nhưng nó càng ngày càng lớn thêm trong suy nghĩ của tôi kể từ cái ngày tôi đi học lớp 1. Ngày đó phải là ngày vui đầy hào hứng với môi trường học tập đầy thú vị trong tuổi học trò tinh khôi; thế mà tôi học lớp một với một đặc điểm đặc biệt nhất lớp – đó là tôi viết bài bằng tay trái. Vì tay phải không viết được rõ và nhanh bằng tay trái, nên cách duy nhất để theo kịp bài vở với các bạn là dùng tay trái để ghi chép bài.

Tuy vậy, nhưng tôi cũng chưa bao giờ cảm thấy mặc cảm, tuyệt vọng, chán nản cả bởi vì bố, mẹ, chị và đặc biệt là em gái sinh đôi đã động viên tôi. 2 chị em tôi học chung lớp và luôn giúp đỡ nhau trong học tập. Tôi cũng đã cố gắng học tập hơn nữa, nhưng kiến thức ngày càng khó và phức tạp. Tôi cũng cứ học và lên lớp được đều cho đến năm lớp 9 tôi đã thực sự không theo kịp các bạn. Tôi ghi chép bài quá chậm, trong các tiết học tôi chỉ lo mỗi việc ghi bài còn không kịp nên tôi cũng chẳng nghe được cô giáo giảng gì nên kiến thức cứ loãng dần Tôi học ngày càng kém nên đến khi thi vào cấp 3 tôi đã không đỗ được vào trường mà tôi mong muốn. Khi đó, thì thực sự tôi đã chán nản và cảm thấy kiệt sức thật rồi. Tôi cảm thấy không thể cố gắng để theo được các bạn nữa, mặc dù gia đình tôi luôn khuyến khích tôi tiếp tục đi học. Nhưng tôi đã chọn cho mình một quyết định đó là tạm dừng công việc học lại.

 
Tôi nghĩ không đi học nữa thì sẽ không bị các bạn để ý, thì sẽ không cảm thấy buồn nữa! Không còn cảm giác tự ti khi tham gia công việc học tập nữa, sẽ không phải đối mặt với những môn học quá khó để một người như tôi theo không kịp.

Nhưng rồi nghỉ học được 3 năm tôi đã thực sự thấy ân hận về quyết định mang tính chất nóng vội và cảm tính này. Tôi lại muốn được đi học tiếp như mọi người khác. Nhưng đi học đâu phải là chuyện thích thì xin đi chán thì nghỉ đâu, bấy giờ việc xin đi học lại với tôi cũng không dễ dàng nữa rồi.

Cũng may cho cuộc sống cảm thấy tồi tệ vô cùng lúc đó là tôi xin được đi học ở trung tâm dạy nghề REACH. Việc xin học được ở đây là 1 sự tình cờ hay còn gọi là may mắn với tôi khi tôi được em họ giới thiệu biết tới trung tâm REACH.
Tôi học tại REACH theo nghành SALE & MAKETING. Tại đây tôi được học với các anh chị có những khuyết điểm về cơ thể như tôi nên sự tự ti đã hết dần trong tôi. Tôi trở nên hòa đồng với mọi người và sự khát khao tìm tòi học hỏi trong tôi trở lại. Tôi đã cố gắng hết sức mình trong cả khóa học.

Đến khi kết thúc khóa học, một điều may mắn nữa lại đến với tôi. Tôi xin được việc làm ở công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện vào tháng 4 năm 2014. Tôi đã được làm việc ở đây từ đó tới giờ. Mọi người đều rất thân thiện, cởi mở, và luôn giúp đỡ nhiệt tình với một người còn trẻ và còn đầy thiếu sót như tôi. Tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng tìm tòi, học hỏi mọi người để có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Ms Thủy trong ca làm việc ở Trung tâm Nhẫn cưới đẹp
 
Tôi vào công ty đã được một thời gian, tuy tôi chưa làm được những thành tích cao trong công việc và chưa đóng góp được nhiều cho sự phát triển của công ty, nhưng tôi vẫn sẽ luôn cố gắng để học tập và làm việc tại đây tốt hơn nữa để không phụ sự quan tâm của mọi người trong gia đinh PTJ.

Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn các anh, chị trong PTJ và lãnh đạo đã luôn giúp đỡ và chỉ bảo tôi.

Tôi xin cảm ơn rất nhiều !!!  
 
Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và trang sức bộ rất model của PTJ