Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 24/04/2015

Cái duyên với “Nhẫn cưới đẹp” của người con gái miền quê lụa “Hà Đông”

Nhan cuoi dep PTJTôi là Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh ra và lớn lên ở miền quê Thanh Oai – Hà Nội. Là con út trong gia đình với Bố mẹ là viên chức xã cùng 5 anh chị em. Mặc dù là con út nhưng cá tính của một cô gái tuổi “Bính Dần” nên Bố mẹ cũng không quá lo khi tôi dần trưởng thành.

Tôi được sinh ra lớn lên khỏe mạnh bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa! Vậy mà năm lên 8 tuổi tôi có biểu hiện khác thường đó là đi lệch vai. Bố mẹ tôi rất lo lắng và thu xếp đưa tôi đi bệnh viện khám. Bác sĩ kết luận; đó là biểu hiện do tư thế ngồi học chưa đúng, bố mẹ cần kết hợp với giáo viên điều chỉnh lại tư thế ngồi học thì sẽ bình thường.
Một năm sau, bệnh của tôi biểu hiện rõ rệt hơn. Tôi bị cong luôn phần cột sống. Tiếp tục được đưa đi khám chữa ở nhiều bệnh viện từ Hà Nội đến Sài Gòn thì đều nhận được kết quả; “Tôi thuộc thể cong vẹo cột sống không rõ nguyên nhân”. Hiện tại bệnh viện trong nước trang thiết bị y tế chưa đủ phát triển để phẫu thuật. Và như thế, tôi đành chấp nhận sống cuộc sống với ngoại hình không bình thường.
 
Biết bản thân kém may mắn hơn các bạn cùng trang lứa, tôi luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn thói quen tự lập trong cuộc sống thường ngày.
 
Nhan cuoi dep PTJ
Chị Trang trong chương trình trao "Nhẫn cưới" cho NKT 2014
 
Cuối năm 2012, với 2 tấm bằng tốt nghiệp trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây – Khoa CNTY (Năm 2008) và tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư phạm Thường Tín – Hệ Tc Sư phạm Mầm non (2012); tôi làm hồ sơ thi tuyển công chức ở huyện thì tôi bị vướng mắc về vấn đề sức khỏe nên hồ sơ không được chấp nhận.
 
Cơ duyên đến với Phúc Thiện của tôi là thời điểm cuối năm 2013, qua phương tiện Internet tình cờ tôi biết được Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện tuyển nhân viên kinh doanh là người khuyết tật. Tôi có tìm hiểu sơ qua về công ty thông qua website: Nhancuoidep.vn tôi biết được công ty có thương hiệu và thế mạnh với sản phẩm nhẫn cưới đẹp. Giám đốc công ty là nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp chị Nguyễn Thu Hiền, người mà tôi đã may mắn được diện kiến khi nộp hồ sơ và sau này được trực tiếp chị phỏng vấn tuyển dụng.
 
Trước khi đến công ty nộp hồ sơ, tôi băn khoăn đắn đo nhiều lắm! Không biết có nên gọi điện xin việc vào công ty này hay không. Vì lĩnh vực kinh doanh thì chí ít phải cần đến tiêu chuẩn ngoại hình mà tôi thì hạn chế về điều đó. Trăn trở mãi, lấy hết can đảm tôi quyết định gọi điện cho chị Giám đốc để kiếm tìm cơ hội công việc cho mình. Qua điện thoại, giọng chị nhẹ nhàng hỏi về nơi ở và tình trạng khuyết tật của tôi. Sau đó chị hẹn tôi tới công ty để phỏng vấn.
 
Nhẫn cưới đẹp PTJ
Chị Trang và anh.chị.em nhân viên "Nhẫn cưới đẹp" dịp 20-10-2014
 
Vui mừng lẫn lo lắng, tôi tới công ty phỏng vấn với niềm hy vọng mong manh. Nhưng khi gặp chị, được chị trực tiếp phỏng vấn tôi mới ngỡ ngàng về sự phúc hậu từ con người chị. Lúc đó tôi run lắm, tôi được chị trấn an “em có đôi mắt rất trung thực” và chị đã nhận tôi vào làm. Không thể diễn tả hết cảm xúc, tôi rất vui mừng. Từ đó, tôi là nhân viên kinh doanh của công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện.
 
Quá trình làm việc tại công ty, tôi được sự chỉ bảo tận tình của các anh chị và các bạn đồng nghiệp đi trước. Tới thời điểm này, 14/04/2015 tôi đã làm việc ở công ty được hơn 1 năm 4 tháng. Sự cảm nhận của tôi về công ty là tình gắn kết giữa các đồng nghiệp, sự quan tâm không ngừng của Giám đốc đối với nhân viên, và niềm vui cùng với sự hài lòng của khách hàng khi đến với PTJ.
 
Nhan cuoi dep PTJ
 
Qua đây, tôi xin được gửi lời tri ân chân thành nhất tới chị Giám đốc! Cảm ơn chị đã cho tôi cơ hội trở thành nhân viên kinh doanh của một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực trang sức ở Việt Nam.
 
Cảm ơn tất cả các anh chị và các bạn đồng nghiệp đã tương trợ giúp đỡ tôi trong thời gian qua và mong sao tập thể cán bộ nhân viên công ty mãi luôn vui tươi, hạnh phúc như những thành viên trong đại gia đình PTJ.
 
 
Tôi chúc Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện luôn luôn phát triển không ngừng.
 
Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và thời trang của PTJ