Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 18/04/2015

Học viên khiếm thính và cái duyên với nghề chế tác trang sức - nhẫn cưới đẹp.

Tôi tên là Khuất Tuấn Linh, sinh ra trong một gia đình Bố mẹ làm nông nghiệp sinh thành được 4 anh chị em, tôi là người con thứ 2 sau chị gái nhưng lại là con trai cả của gia đình vì dưới tôi còn 1 em gái và 1 em trai út. Nơi tôi cất tiếng khóc chào đời là Đội 3 – Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Tây cũ (nay là Hà Nội).
 
May mắn cho tôi; thời điểm 01/11/2013 tôi được nhận vào PTJ, nơi tôi được học nghề chế tác kim hoàn – trang sức nhẫn cưới, một công việc mới mẻ đối với tôi. Lúc đó tôi 23 tuổi và cho đến nay tôi đã là thợ lành nghề của công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện – PTJ.
Lúc còn nhỏ của tôi không được may mắn như các bạn bè khác. Tôi bị khuyết tật khiếm thính từ bé, khi lớn lên đến 13 tuổi tôi được đưa vào trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật ở Chương Mỹ - Hà Nội. Ở đó tôi theo học văn hóa tới lớp 5 rồi học nghề may.
 
Khuất Tuấn Linh - thợ lành nghề của Trung tâm "nhẫn cưới đẹp"
 
Nhiều lần gia đình đưa tôi đi các bệnh viện, gặp nhiều thầy thuốc giỏi để mong chữa được căn bệnh “câm điếc” của tôi. Nhưng bao nhiêu lần như vậy mà vẫn không chữa được, tôi cảm thấy rất buồn. Nhưng rồi thời gian trôi qua được sự nuôi dưỡng của các thầy cô giáo đã rất tận tình chăm sóc dạy dỗ tôi, để cho tôi khôn lớn lên người. Nhờ sự động viên mà tôi được lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình và các thầy cô giáo, tôi đã tự tin vững bước ra ngoài đời.
 
Năm 18 tuổi, sau khi học xong nghề may, tôi được nhận vào học việc và làm may ở trường Hoa Sữa. Tôi làm may được ba năm cũng tạm ổn. Trong một lần tới sinh hoạt tại “Chi Hội người khuyết tật Điếc của Hà Nội” tôi đã nhận được tờ thông tin tuyển thợ kim hoàn của công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện. Lúc đấy tôi cảm thấy rất vui, và rất muốn được tham gia. Gia đình và bạn bè động viên, tôi đã làm hồ sơ xin học nghề và thời gian sau đó thật may mắn là tôi đã được nhận vào học nghề rồi thử việc ở công ty. Tôi cảm thấy rất vui khi làm việc ở đây!
 
 
Sau thời gian tôi thử việc tay nghề kỹ thuật của tôi đã được giám đốc công ty ghi nhận và sau đó tôi được nhận vào làm việc và bắt đầu có thu nhập để nuôi bản thân và phần nào phụ giúp gia đình. Tôi cảm thấy công việc đem tới cho tôi niềm hạnh phúc và tự tin hòa đồng.
 
Tôi làm việc ở PTJ tuy mới được hơn một năm, cũng chưa đóng góp được nhiều cho công ty như với các anh, các chị cùng công ty nhưng tôi đang cố gắng làm việc và chăm chỉ rèn nghề.
 
Tôi hy vọng mình sẽ là một người thợ khá giỏi của PTJ, sẽ góp phần công lao nhỏ bé của mình cùng các anh, các chị giúp công ty phát triển hơn nữa.
 
Cán bộ công nhân viên Trung tâm nhẫn cưới 158 Thái Hà
 
Hà Nội, ngày 15/04/2015
Khuất Tuấn Linh
 
Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và trang sức bộ rất model của PTJ