Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 15/09/2013

Nhân viên kinh doanh - chất giọng Xứ Nghệ trứ danh

Nhan cuoi dep - PTJTên tôi là Nguyễn Văn Hoàng
Sình ngày 10 - 09 - 1991.
Hiện nay tôi là nhân viên phòng kinh doanh của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện.

Tôi sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình “bần ngư” ở vùng quê ven biển xa xôi của tình nghệ an. Tuổi thơ tôi là những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình nơi vùng biển thanh bình. Tôi được Bố Mẹ chăm lo cho ăn học như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

Gia đình tôi có 6 anh chị em, tôi là con cả nên phải nghỉ học từ năm lớp 10 để phụ giúp Bố Mẹ làm kinh tế. Sau 3 năm đi làm tôi đã trưởng thành hơn và có những định hướng cho tương lai của mình.
Dự định của tôi là đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc. Nhưng thật không may cho tôi vào ngày 12 – 12 – 2009, trên đường đi làm về tôi bị tai nạn giao thông, sau đó tôi được mọi người đưa tới bệnh viện huyện cấp cứu. Các bác sĩ đã khám chụp X.quang và chuẩn đoán tôi đã bị rạn xương bả vai nên chỉ cho mặc áo bó nẹp và uống thuốc rồi cho xuất viện về nhà điều trị. Nhưng qua 1 tuần nằm ở nhà tôi không ăn không ngủ được vì quá đau. Chịu không nổi nên tôi nói với bố mẹ đưa vào bệnh viện Ba Lan ở trung tâm thành phố Vinh, nhưng rồi hạn chế của một bệnh viện tuyến tỉnh nên gia đình đã xin chuyển tuyến cho tôi từ Vinh ra Hà Nội.


 
Những dự định của tôi tan thành mây khói và cuộc đời tôi chuyển sang một hướng đi khác khi nghe các y bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán rằng tôi đã bị bại liệt đám rối dây thần kinh cánh tay trái. Thật kinh khủng dường như tôi không đứng vững được nữa khi nghe thấy tin dữ đó lại đến với mình. Kể từ đó tôi đã trở thành gánh nặng lớn cho gia đình, sau tôi còn mấy em nhỏ ngây thơ không biết rồi sẽ phải làm sao đây khi gia đình nợ nần chồng chất L vì lo tiền chạy chữa cho tôi. Các bệnh viện các thầy lang từ Bắc vào Nam tôi đều tới “viếng thăm” Nhưng đều vô ích, tiền mất mà tật vẫn mang…

Sau một thời gian dài chạy chữa tôi đã chán nản và bỏ cuộc. Bố mẹ có khuyên can và động viên tôi cố gắng theo thầy uống thuốc. Nhưng tôi đã quyết định rồi, tôi không thể ích kỷ nghĩ riêng cho bản thân mình được, vì sau tôi là các em nhỏ còn phải tới trường tới lớp… Bố mẹ lấy đâu ra tiền nữa L L… Tôi quyết định đi tìm việc làm, nhưng với tôi để có được một việc làm là một điều xa vời vì có ai nhận người như tôi “Dương Quá”…L vào làm việc chứ!

Chán nản với cuộc sống nên tôi thường xuyên ra các quán nét để nướng thời gian, cho qua ngày đoạn tháng. Lang thang trên mạng tôi tình cờ được biết đến công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện ở Hà Nội đang tuyển nhân viên đối tượng là “NKT” Tôi vui mừng không nói lên lời vì có cơ hội được làm việc. Tôi quyết định làm hồ sơ và ra gặp trực tiếp giám đốc công ty. Tôi thật bất ngờ khi giám đốc công ty là một người phụ nữ trẻ tuổi, gương mặt chị rất hiền hòa và phúc hậu làm sao. Thật bất ngờ hơn nữa là lúc phỏng vấn chị đã nắm lấy cánh tay “bại liệt” của tôi và hỏi thăm tận tình khiến tôi cảm động khôn tả.

 
Nhan cuoi dep - PTJ

Đúng như mơ ước bao tháng ngày, sau buổi gặp phỏng vấn nhiều cảm xức đó tôi đã được công ty nhận vào làm việc. Tôi không biết nói gì hơn để diễn tả tình cảm nói lời cảm ơn tới giám đốc, tới các anh chị trong công ty. Thâm hứa sẽ nỗ lực cố gắng góp phần công sức nhỏ bé của bản thân mình, để xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn và để khẳng định giá trị bản thân mình mặc dù là NKT…”tàn nhưng không phế”

Hà Nội, ngày 14 tháng 09 năm 2013
Nguyễn Văn Hoàng

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi
đẹp và thời trang của PTJ