Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 25/09/2013

Bông hoa Xứ Nghệ - với thương hiệu nhẫn cưới đẹp - PTJ

Nhan cuoi dep - PTJTôi tên là: Nguyễn Thị Thu
Sinh ngày: 03-08-1989
Quê quán: Nghi Lộc - Nghệ An
Tôi sinh ra trong một gia đình có 6 thành viên. Tôi là con thứ 2 của gia đình, trước tôi là chị gái của tôi và sau là 2 em trai. Sau đây tôi xin kể qua cuộc đời của tôi.
 
Tôi sinh ra cũng như bao đứa trẻ khác, tôi rất khỏe mạnh và bụ bẫm, nhưng không may cơn sốt bại liệt “ghé thăm” tôi quá sớm lúc tôi 11 tháng tuổi. Dù được gia đình cố gắng hết sức để chạy chữa nhưng căn bệnh quái ác đã không cho tôi cơ hội như người bình thường.

Một tuổi thơ lớn lên buồn tủi và mặc cảm về thân thể của mình, với những bước đi khập khiễng. Nhiều lúc tôi rất bi quan và chán nản nhưng bên cạnh tôi luôn có gia đình bạn bè động viên tôi để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, chính vì thế mà tôi luôn luôn phải cố gắng để không phụ công chăm sóc của gia đình cũng như bạn bè của tôi.
 
Nhan cuoi dep PTJ
 
Tôi luôn khao khát được đến trường như những người bạn đồng trang lứa, dù sức khỏe của tôi rất yếu, nhưng như hiểu được tâm nguyện của tôi nên bố mẹ cũng cho tôi đến trường. Thương con ngày ngày bố mẹ thay nhau đưa tôi đến trường, tuy vậy những lúc đến trường mọi người lại nhìn tôi với ánh mắt tò mò, phân biệt, có bạn còn nói những câu làm tôi rất buồn, nhiều lúc tôi rất mặc cảm và tự ti với bản thân mình.

Bố mẹ biết tôi như thế nên luôn ở bên cạnh động viên. Cũng như sự chăm sóc của bố mẹ và sự nỗ lực của bản thân nên ngày tốt nghiệp thời học sinh cũng kết thúc với tôi, tôi làm hồ sơ thi Đại học vì nghĩ rằng chỉ có học hành mới có thể giúp cuộc sống sau này của tôi.
 
Nhan cuoi dep PTJ
 Nguyễn Thị Thu trong giờ giao ca tại Showroom Nhẫn cưới đẹp - 158 Thái Hà
 
Rồi ngày thi cũng đến, thoáng chốc kết quả cũng có, nhưng cái kết quả nhận được đã cướp hết bao ước mơ và khát vọng của tôi, cuộc sống của tôi lại trở về con số không. Nhưng thật may, lúc tuyệt vọng nhất thì tôi lại được bạn bè giới thiệu về trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật, đó chính là Trung tâm Nghị Lực Sống, và tôi cũng tâm sự với bố mẹ nhưng một mực bố mẹ không cho tôi đi, vì chưa bao giờ phải xa gia đình, hơn nữa cuộc sống xa nhà đối với người bình thường đã khó khăn, huống hồ tôi lại là người khuyết tật.
 
Nhưng sau một thời gian tôi cũng thuyết phục được bố mẹ đồng ý, biết rằng nếu phải xa gia đình một mình phải tự lập tất cả là điều rất khó khăn với mình, nhưng có “thử thì mới biết” nên tôi đã quyết định xin phép gia đình, tạm biệt quê hương để đến nơi mới học tập.
 
Nhan cuoi dep - PTJ
 
Nộp hồ sơ vào trung tâm, sau một thời ngắn tôi được trung tâm gọi và thông báo nhập học. Rồi ngày đấy cũng đến với tôi, vẫn còn nhớ như in lúc mẹ đưa tôi đi nhập học mẹ tôi đã khóc rất nhiều nhưng bản thân đã phải kìm nước mắt để cho mẹ khỏi lo lắng. Khi bước vào trung tâm cảnh tượng trước mắt tôi là tất cả học viên đều là những bạn khuyết tật. Các bạn rất yếu, so với tôi thì tôi cảm thấy mình còn may mắn rất nhiều, dù mình đi lại khập khiễng nhưng dù sao mình cũng tự bước đi trên đôi chân của mình. Còn các bạn đều ngồi xe lăn, cuộc sống bên ngoài rất khó khăn nhưng các bạn vẫn phải ra ngoài để tự lập nên tôi tự nhủ với bản thân mình sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Trong quá trình học tập ở trung tâm tôi luôn lo lắng không biết sau khi khóa học kết thúc, mình có xin được việc không? Bao suy nghĩ trong tương lai cứ đè nặng lên bản thân tôi, nhưng không vì thế mà bỏ cuộc, tôi vẫn tiếp tục cố gắng.
 
Khoá học ở trung tâm kéo dài 5 tháng kết thúc thì cũng là lúc tôi được người anh giới thiệu cho tôi biết về Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện đang tuyển nhân viên bán hàng đấy cũng không phải chuyên ngành của tôi học, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều với khả năng của tôi không biết có làm được không!
 
Nhan cuoi dep PTJ
 
Nhưng được sự động viên của gia đình cũng như bạn bè nên tôi quyết định làm hồ sơ, và tôi vẫn nhớ như in ngày 24/7/2012 tôi nhận được cuộc điện thoại của công ty gọi tới phỏng vấn. Một cảm giác hồi hộp không biết đến công ty tôi phải như thế nào?...
 
Bao suy nghĩ cứ ám ảnh từ lúc tôi ở phòng trọ tới công ty, nhưng đến công ty tôi lại rất ngạc nhiên khi ở công ty đa số là các anh chị đều là người khuyết tật, khi tôi gặp chị giám đốc, tôi rất run không biết nói gì, tôi lại là người miền trung tôi không nói được giọng bắc.
 
Tôi nghĩ không biết khi nói chuyện với chị, chị có hiểu tôi nói gì không? Khi đấy tôi rất áp lực nhưng khi được chị phỏng vấn và nói chuyện tôi lại cảm thấy rất thoải mái. Chị bảo tôi: em ở miền trung giọng nói rất nhẹ nhưng em cố gắng nói chậm và nên nói tiếng phổ thông không nên dùng tiếng địa phương. Lúc đấy tôi rất ngại, nhưng tôi lại có cảm giác chị như “người mẹ” trong gia đình, khi con đi xa dặn dò từng li từng tí khiến tôi có cảm giác của một gia đình thân thương.
 
Nhan cuoi dep PTJ
 
Sau một thời gian phỏng vấn tôi được nhận vào làm việc trong “đại gia đình PTJ” từ ngày 01/08/2012. Lần đầu tiên tôi đi làm một cảm giác rất lo sợ, điều tôi sợ bây giờ không phải là tôi có được nhận hay không mà tôi sợ không biết tôi có thể đáp ứng được công việc mới hay không. Nhưng thật may mắn cho tôi, tất cả các anh chị làm lâu năm đã tạo cho tôi một ấn tượng tốt. Ngay từ buổi làm việc đầu tiên tôi luôn nhận được sự tận tình giúp đỡ của các anh các chị đi trước, luôn luôn nhắc nhở động viên để tôi đảm bảo được công việc ngày một tốt hơn.
 
Tuy mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau từ mỗi vùng quê khác nhau, nhưng anh chị đã cho tôi một cảm giác như tất cả đều ở trong một gia đình. Dù từ việc nhỏ nhất anh chị cũng luôn giúp đỡ tôi. Tôi luôn hi vọng tất cả các anh chị trong công ty luôn chung tay  xây dựng “đại gia đình PTJ” luôn rộn vang tiếng cười và tràn ngập hạnh phúc...
 
Nhan cuoi dep PTJ
 
Một lần nữa tôi chúc cho ngôi nhà “Phúc thiện” ngày càng phát triển, không chỉ phân phối Nhẫn cưới ở trong khu vực miền Bắc mà còn vươn tầm tới nơi nơi, để mang niềm hạnh phúc không chỉ cho các đôi bạn trẻ đang mùa “xây tổ ấm” mà ý nghĩa hơn nữa là mang tất cả tình thương tới các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và chưa gặp may mắn giống như tôi…
 
Hà Nội, ngày 15 tháng 09 năm 2013
Nguyễn Thị Thu
 
Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và thời trang của PTJ