Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 12/12/2015

Zing Nhẫn cưới đẹp - ưu đãi giảm tới 34% + nhận quà dịp Noel và năm mới ^^

Nhan cuoi depKhông khí giáng sinh đang bắt đầu được hâm nóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để đón chào một mùa giáng sinh mới Nhẫn Cưới Đẹp trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá & ưu đãi đặc biệt mua sắm dịp cuối năm với nhiều sản phẩm trang sức giảm giá từ 05-34% kèm theo quà tặng hấp dẫn;
Tặng ngay một lắc tay bạc thời trang cao cấp khi quý khách mua một đôi nhẫn cưới trị giá 9.900.000đ trở lên. Chỉ với 11.000.000đ một đôi nhẫn quý khách hàng sở hữu ngay một dây chuyền ông địa may mắn (trị giá > 500.000đ).

Nhan cuoi dep
 

Chương trình vui không khí giáng sinh đón mùa Noel - PTJ sẽ tri ân khách hàng tặng 05-34%. Với khách hàng muốn chế tác theo yêu cầu - Nhẫn cưới đẹp nhận thiết kế trên từng dòng sản phẩm áp dụng cho trang sức Nhẫn cưới - Nhẫn nam - Nhẫn nữ - Nhẫn đính hôn.

 

Nhan cuoi dep

 

Ngoài ra Siêu thị nhẫn cưới tặng thêm 4% với quý khách ở 3 quận huyện: quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông.


Và chiết khấu thêm 2% áp dụng cho khách hàng thân thiện của PTJ được giới thiệu từ bạn bè đến thăm quan Siêu Thị Nhẫn Cưới xem và zing cặp nhẫn cưới đẹp.

 

Nhan cuoi dep

 

Hãy nhanh tay đến Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ sắm cho mình đôi nhẫn cưới ưng ý để trở thành một trong những vị khách may mắn Biểu tượng cảm xúc heart được tặng món quà ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này.

 

Nhan cuoi dep

 

Liên hệ: Showroom 117/71 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0166.25.33333 hoặc 
http://www.nhancuoidep.vn

 

 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi