Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 24/02/2016

Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ - dịch vụ bảo hành chăn sóc khách hàng rất chu đáo!

Nhan cuoi depHôm nay mình vừa đi lấy nhẫn cưới bảo hành về mà cứ có cảm giác lâng lâng, bồi hồi như cái thủa mới về nhà chồng vậy.

Chuyện chả là hồi bầu bí tăng cân nhanh quá phải tháo ra. Đến khi sinh em bé được 1 tháng, cảm giác như tay mình bé lại hì hục đeo vào, kết quả là đeo vào thì được như không thể tháo ra được đù đã làm đủ mọi nào là dùng xà phòng, dầu gội, dầu ăn, hay mẹo dùng chỉ cũng chả ăn thua .... ngón tay thì xưng to tím ngắt ... và cách cuối cùng là ra tiệm vàng cắt.
 

Sau gần 1.5 năm trời, hôm nay mình nhận lại nhẫn mà ưng quá trời luôn, nhẫn cưới vừa đẹp vừa sáng mà lại chả thấy vết cắt đâu cả, y như mới mà lại được bảo hành miễn phí nữa chứ, chẳng biết cảm ơn các em sao cho hết.

Mình vẫn thắc mắc hoài, sao mình vừa tới các em đã biết mình tớ lấy nhẫn nhỉ ??? Cứ như có duyên ý. Gặp các em ý mà lòng cứ thấy vui vui thế nào ý, nhất là cô bé chữ đẹp ý. Xin lỗi vì chị không nhớ tên em nhé, hihihi. 

Cảm ơn 
Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ, cảm ơn đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và thân thiện nhé! Chúc Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ ngày càng phát đạt, chúc các bạn trẻ ngày càng vui vẻ và hạnh phúc nhé!
 
Nhan cuoi dep PTJ
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi