Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới

Nhẫn cưới đẹp – “Thành công từ bài học của sự thất bại”

Nhẫn cưới đẹpNgỡ ngàng, đau khổ trước tình trạng công ty bao năm lao lực gây dựng bị phá sản, giám đốc Nguyễn Thu Hiền gạt đi nước mắt, lấy đó làm bài học cho cho một khởi nghiệp mới. Đi qua hết những thăng trầm trong kinh doanh, giờ đây, khi đã rất thành công với thương hiệu “ Vàng bạc đá quý Phúc Thiện”, chị dường như đã thấm đủ những trải nghiệm của cả một đời người, để rồi từ đó, thêm trân quý và nâng niu với những giá trị cuộc sống.

Gặp nữ giám đốc xinh đẹp, quyền lực, giàu có, đầy năng lượng trong sự oi ả của ngày hè, không một ai nghĩ rằng chị đã qua cái tuổi tứ tuần và đã qua những tháng ngày tưởng như trần gian là địa ngục…
Xem tiếp...

Người con gái đất tổ vua Hùng & mối lương duyên cùng Nhẫn cưới đẹp

Vào những ngày đầu xuân 05/01/2012 cũng như mọi ngày tôi thường dành thời gian vào buổi tối từ 20h00 – 21h00 để nghe chương trình 365 ngày hạnh phúc nơi gắn kết yêu thương, chia sẻ những điều chưa nói với người mình yêu. Trong buổi tối hôm đó tôi được nghe chia sẻ, tâm sự từ một người chị và giờ người chị đó là Giám Đốc kính mến của tôi.

Tôi còn nhớ câu nói của chị trong buổi chia sẻ hôm đó “Tôi muốn giúp đỡ nhiều em khuyết tật hơn nữa, để cho các em một công việc & cuộc sống tốt hơn. Hãy đến với chúng tôi đến với Phúc Thiện” và đó cũng là một cái duyên của tôi với công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện, nơi hiện tại tôi đang công tác. 
Xem tiếp...

Cái duyên với “Nhẫn cưới đẹp” của người con gái miền quê lụa “Hà Đông”

Nhan cuoi dep PTJTôi là Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh ra và lớn lên ở miền quê Thanh Oai – Hà Nội. Là con út trong gia đình với Bố mẹ là viên chức xã cùng 5 anh chị em. Mặc dù là con út nhưng cá tính của một cô gái tuổi “Bính Dần” nên Bố mẹ cũng không quá lo khi tôi dần trưởng thành.

Tôi được sinh ra lớn lên khỏe mạnh bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa! Vậy mà năm lên 8 tuổi tôi có biểu hiện khác thường đó là đi lệch vai. Bố mẹ tôi rất lo lắng và thu xếp đưa tôi đi bệnh viện khám. Bác sĩ kết luận; đó là biểu hiện do tư thế ngồi học chưa đúng, bố mẹ cần kết hợp với giáo viên điều chỉnh lại tư thế ngồi học thì sẽ bình thường.
Xem tiếp...

Bông hoa rừng miền sơn cước với thương hiệu - Nhẫn cưới đẹp!

Khi những người bạn của tôi học xong cấp một, cấp hai đều lần lượt bỏ học lên nương lên rẫy phụ giúp bố mẹ để có miếng cơm manh áo thì tôi đòi đi học tiếp. Tôi ngang bướng và cố chấp, tôi quyết tâm đi học bằng mọi giá.
 
Nhiều người bảo tôi đã tật nguyền còn không biết thân biết phận ăn còn chẳng đủ, tiền đâu mà học với chả hành. Bảo tôi “điên chữ, hâm, dở” tôi bị bùa mê chữ… Tôi mặc kệ ước mơ làm cô giáo, niềm say mê, ý chí đã giúp tôi hoàn thành tấm bằng đại học.
Xem tiếp...

Nhẫn cưới đẹp cùng cái duyên từ người nhân viên trẻ!

Họ và Tên: Nguyễn Thanh Thủy
Sinh ngày: 30/07/1996
Thường trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tôi sinh ra tại Hà Nội, trong gia đình có 5 người: bố, mẹ, 1 chị gái và 1 em gái.  Gia đình tôi kinh tế không lấy gì làm giàu có vì cả bố và mẹ cũng chỉ sở hữu được mức lương trung bình thôi. Gánh nặng lo toan với bố mẹ càng lớn khi sinh ra tôi và em tôi cùng ngày. 
Xem tiếp...

Người con gái dòng Châu Giang với thương hiệu nhẫn cưới đẹp - thân thương

Thời gian trôi đi nhanh thật, mới ngày nào thôi mà giờ tôi đã có hơn 1 năm gắn bó với Công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ), đúng hơn là 13 Tháng 10 ngày để hôm nay tôi được viết lên đây những dòng cảm xúc về cuộc sống cùng thời gian gắn bó với gia đình PTJ.

Tên tôi là: Trần Thị Thương, sinh ngày 14/05/1990. Tôi sinh ra và lớn lên ở Xã Văn Xá – Huyện Kim Bảng- Tỉnh Hà Nam. Gia đình tôi có 7 thành viên, Bố Mẹ và 5 anh chị em. 
Xem tiếp...

Học viên khiếm thính và cái duyên với nghề chế tác trang sức - nhẫn cưới đẹp.

Tôi tên là Khuất Tuấn Linh, sinh ra trong một gia đình Bố mẹ làm nông nghiệp sinh thành được 4 anh chị em, tôi là người con thứ 2 sau chị gái nhưng lại là con trai cả của gia đình vì dưới tôi còn 1 em gái và 1 em trai út. Nơi tôi cất tiếng khóc chào đời là Đội 3 – Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Tây cũ (nay là Hà Nội).
 
May mắn cho tôi; thời điểm 01/11/2013 tôi được nhận vào PTJ, nơi tôi được học nghề chế tác kim hoàn – trang sức nhẫn cưới, một công việc mới mẻ đối với tôi. Lúc đó tôi 23 tuổi và cho đến nay tôi đã là thợ lành nghề của công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện – PTJ.
Xem tiếp...

Bông hoa Xứ Nghệ - với thương hiệu nhẫn cưới đẹp - PTJ

Nhan cuoi dep - PTJTôi tên là: Nguyễn Thị Thu
Sinh ngày: 03-08-1989
Quê quán: Nghi Lộc - Nghệ An
Tôi sinh ra trong một gia đình có 6 thành viên. Tôi là con thứ 2 của gia đình, trước tôi là chị gái của tôi và sau là 2 em trai. Sau đây tôi xin kể qua cuộc đời của tôi.
 
Tôi sinh ra cũng như bao đứa trẻ khác, tôi rất khỏe mạnh và bụ bẫm, nhưng không may cơn sốt bại liệt “ghé thăm” tôi quá sớm lúc tôi 11 tháng tuổi. Dù được gia đình cố gắng hết sức để chạy chữa nhưng căn bệnh quái ác đã không cho tôi cơ hội như người bình thường.
Xem tiếp...

Người con gái đất Quảng - “miền cát trắng”

Nhan cuoi dep PTJMới đó mà thời gian trôi thật nhanh. Hôm nay tôi cũng như bao thành viên đã trưởng thành tại PTJ dành chút thời gian để viết lên những dòng cảm xúc, những tâm sự về cuộc sống cũng như là quãng thời gian làm việc tại Công ty.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới Ban Giám đốc Công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc anh chị em trong Công ty luôn luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống.
Xem tiếp...

Nhân viên IT với thương hiệu nhẫn cưới đẹp

“Nhẫn Cưới Đẹp” đã và đang là một thương hiệu khẳng định được “tên tuổi” trên thị trường Vàng Bạc và Đồ Trang Sức Việt Nam. May mắn cho tôi được chọn là một trong những gương mặt tiêu biểu góp phần tạo nên thương hiệu danh tiếng đó.

Tôi vốn xuất thân từ một gia đình Bố Mẹ đều là những người lao động và khai thác “Vàng Đen” cho tổ quốc. Ngày tôi cất tiếng khóc chào đời cũng đúng vào dịp “Tết Độc Lập: 2-9-1980” nên Ba Mẹ đã lấy ngày đó đặt tên cho tôi là…Khánh. Vốn là một người con của quê lúa Thái Bình, nhưng được sinh ra và lớn lên bên bờ Vịnh Hạ Long tươi đẹp.
Xem tiếp...
Có 20 tin trong 2 trang. Bạn đang xem trang