Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới

Hoa khôi thể thao “Phạm Thị Kim Huệ” với thương hiệu Nhẫn cưới đẹp

Trong muôn vàn khách hàng đến với hệ thống các showroom “Nhẫn cưới đẹp” – Phúc Thiện (PTJ) luôn có những câu chuyện thú vị khác nhau về việc chọn nhẫn cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ với đọc giả thân thiện của PTJ.

Câu chuyện kì này chúng tôi muốn chia sẻ với đọc giả về hoa khôi thể thao “Phạm Thị Kim Huệ” – chị từng là đội trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam nhiều năm với chiếc áo đấu số 5 đã in đậm trong tâm trí khán giả bởi vẻ đẹp quyến rũ không kém phần quý phái cũng như phong cách thi đấu rất chuyên nghiệp.
Xem tiếp...

Quyền Thiện Đắc - Jazz và chữ hiếu với cha

 
Nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc có dự định sẽ kết hôn với “ý chung nhân” Trần Khuê Anh 10/03/2012. Là một người con trai “hiếu thuận” của của nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh mà chúng ta đã từng được biết tới. Đó là một trong những gia đình nghệ sĩ, bằng tất cả tâm huyết theo đuổi Jazz suốt cuộc đời mình. Chúng ta mong đợi nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc sẽ thăng hoa rạng rỡ như khát vọng của bố anh, dành cho con trai trong khát vọng cống hiến vì phong cách jazz Việt.
Xem tiếp...

Nữ diễn viên “Blog nàng dâu” lên xe hoa

Nữ diễn viên Thanh Hoa sẽ kết hôn với con trai đạo diễn Bùi Huy Thuần – đạo diễn Bùi Quốc Việt vào ngày 3/1/2012. Người đẹp và chàng đạo diễn trẻ bén duyên từ sê-ri phim “Cảnh sát hình sự” và nhiều phim truyền hình nổi tiếng khác…
 
   Thật “hữu duyên” khi công ty vàng bạc đá quý Phúc Thiện được may mắn đón tiếp cặp đôi uyên ương này trong dịp cuối năm để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mỗi lứa đôi. Chúng tôi những người làm “nhịp cầu kết nối” cho các đôi uyên ương trên con đường bến bờ hạnh phúc xin chúc 2 bạn trẻ có một dịp tổ chức hôn lễ thật thành công và hạnh phúc tràn đầy.
Xem tiếp...
Có 3 tin trong 1 trang. Bạn đang xem trang