Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới

Trích quỹ từ thiện công ty - việc làm nhân đạo cứu giúp anh Lê Tấn Tân - Quảng Nam

Trong hành trình tìm kiếm thông tin với mong muốn chia sẻ và cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn không gặp may trong cuộc sống. Công ty đã đọc được những tâm sự chia sẻ rất đỗi đáng thương của anh Lê Tấn Tân, người không may bị tai nạn lao động, phải sống đời sống thực vật đã hơn 4 năm nay.

Đọc giả có thể đọc những chia sẻ biết hoàn cảnh cơ cực của Tân qua tin bài trên báo dântrí:
Xem tiếp...

Hoạt động trao quà từ thiện tại Khoa hồi sức cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai

 
Không khí của những ngày đầu thu, tiết trời thật mát mẻ song trong “ngôi nhà PTJ” mọi thứ đang rất tất bật, chuẩn bị cho ngày khai trương cơ sở 2 tại 158 - Thái Hà đã đến rất gần. Mặc dù công việc bận rộn và còn nhiều ngổn ngang, nhưng chúng tôi với sứ mệnh và niềm vui khi được ban lãnh đạo công ty ủy nhiệm, đã thực hiện chuyến ghé thăm một bệnh nhân mắc bệnh nan y đang điều trị tại khoa Hồi sức Cấp cứu - A9 bệnh viện Bạch Mai.

Từ những ngày trước, thông qua một thành viên trong công ty, chúng tôi biết được hoàn cảnh của chị. Nguyễn Châu Loan, cái tên rất đẹp! nhưng cuộc đời của chị lại không đẹp như vậy. Từng là một người con gái xinh xắn và với tấm bằng cử nhân kinh tế. Chị đang đứng trước nhiều cơ hội cho sự lựa chọn của cuộc đời. 
 
Xem tiếp...

Cảnh đời - một bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại A9

Tôi là một người mà cuộc sống gặp quá nhiều điều bất hạnh. Song mong muốn trên hết tôi vẫn muốn mình được sống lâu hơn, nhiều hơn vì tôi biết cuộc đời này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Tôi phải cố gắng sống vì bản thân mình và vì những người thương yêu tôi.

Nguyễn Châu Loan, cái tên rất đẹp của tôi nhưng cuộc đời lại không đẹp. Hai sáu tuổi, cái tuổi đẹp nhất của thời con gái. Sau khi học song đại học, tôi được nhận vào làm kế toán cho một Công ty dược tại Hà Nội. Cuộc sống đang tốt đẹp thì tôi phải vào bệnh viện cấp cứu vì tràn dịch phổi, huyết áp cao. Kết luận của bác sĩ, tôi bị suy thận mãn giai đoạn cuối làm cho tôi và cả gia đình choáng váng. Thế là hết, tin này khác nào tôi nhận được một bản án tử hình. Lúc này tôi không thiết sống nữa, tôi đã nghĩ tới việc tự tử, cái chết sẽ giải quyết tất cả, sự giải thoát cho tôi và gánh nặng kinh tế cho gia đình.
Xem tiếp...

“Nồi cháo tình thương”

Chiều T7 cũng giống như bao buổi chiều của ngày cuối tuần khác, nhân viên cty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện luôn rất “bận rộn” với công việc chuyên môn và tiếp xúc khách hàng… Nhưng đã hơn một tháng nay thì sự “bận rộn” có phần tăng lên khi Ban giám đốc cty tổ chức cho nhân viên chúng tôi cùng đi tham gia và làm công tác từ thiện.

Món quà vào buổi chiều thứ 7 hàng tuần chúng tôi mang đến cho những bệnh nhân tại viện bỏng Quốc Gia là những bát cháo thịt do chính những thành viên công ty và sinh viên tình nguyện nấu. Đồng hành cùng chúng tôi luôn có ban Giám đốc, các vị mạnh thường quân cùng các thành viên của các clb sinh viên làm công tác từ thiện.
Xem tiếp...

Cần hơn nữa những tấm lòng nhân ái!

“Phúc Thiện” là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong thị trường vàng bạc và đồ trang sức mà còn trong nghĩa cử cao đẹp của cái tâm về tình người.

Giữa tiết trời mùa đông giá lạnh, Giám đốc Nguyễn Thu Hiền và anh Nguyễn Đức Hiệp đại diện cho công ty vàng bạc đá Phúc Thiện đã đến thăm gia cảnh anh Nguyễn Ngọc Tâm tại quận Hoàng Mai.
Xem tiếp...

Merry Christmas and Happy New Year 2012!

PTJ wishing you

All the joys of the season

May you be blessed with peace, love and joy!
 
Have a
 
Happy & Prosperous New Year 2012.
Xem tiếp...

Quà yêu thương cho mùa Giáng Sinh!

Ring my Bells, ring my Bells…tiếng chuông vang ngân báo hiệu một mùa Giáng sinh, năm mới đang về. Lại một mùa yêu thương nữa đến với mọi nhà và đến với mỗi lứa đôi.
 
Hòa chung trong không khí mùa yêu thương ấm áp! Công ty vàng bạc đá quý Phúc Thiện xin gửi tặng những món quà “xinh xắn” tới các cặp đôi, các bạn gái nhân dịp chọn mua nhẫn cưới từ (05/12/2011 – 05/01/2012).
Xem tiếp...
Có 7 tin trong 1 trang. Bạn đang xem trang