Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới

Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ - dịch vụ bảo hành chăn sóc khách hàng rất chu đáo!

Nhan cuoi depHôm nay mình vừa đi lấy nhẫn cưới bảo hành về mà cứ có cảm giác lâng lâng, bồi hồi như cái thủa mới về nhà chồng vậy.

Chuyện chả là hồi bầu bí tăng cân nhanh quá phải tháo ra. Đến khi sinh em bé được 1 tháng, cảm giác như tay mình bé lại hì hục đeo vào, kết quả là đeo vào thì được như không thể tháo ra được đù đã làm đủ mọi nào là dùng xà phòng, dầu gội, dầu ăn, hay mẹo dùng chỉ cũng chả ăn thua .... ngón tay thì xưng to tím ngắt ... và cách cuối cùng là ra tiệm vàng cắt.
Xem tiếp...

Mua nhẫn cưới ở đâu đẹp và giá rẻ???

Chuẩn bị cho mùa cưới sao mà mệt thế ah trời? cv bù đầu lại phải tranh thủ chạy đi đặt thiếp, quần quần áo áo…xong mấy vụ nhớ ra là còn chụp ảnh cưới, lại cũng cần nhẫn cưới sớm…hết cả hơi. May có mấy chị trong phòng đi trước bảo lên diễn đàn tham khảo thông tin và cũng có mấy chị từng trải qua cảnh đó giới thiệu qua “nhẫn cưới đẹp” của Phúc Thiện xem và chọn đc nhiều mẫu ưng ý, mà giá cả cũng bình dân.
Xem tiếp...

Re: Mua nhẫn cưới ở Hà Nội! Các chị nào đã có kinh nghệm giúp em với ^^

Nguyên văn bởi lazy_princess
Mình vừa đặt 1 đôi ở 100 Phạm Ngọc Thạch, cũng do mình tìm hiểu trên webtretho, mẫu mã đơn giản mà giá rổ cũng hợp lý ~6tr , tư vấn nhiệt tình.

Xem tiếp...

Re: Các cửa hàng mua nhẫn cưới (HN)

Nguyên văn bởi maithaokute ^-^

mình cũng đồng ý việc lo xa như vitcononline812 lun: đến T8 mình mới tc cơ, nhưng a xã nhà mình muốn có sự chuẩn bị chu đáo cho đám cưới nên 2 đứa đã rủ nhau đi xem nhẫn trước để chuẩn bị chụp ảnh + đặt vest, thuê váy luôn cho sớm.
Xem tiếp...

Re: Hà Nội - Nơi sắm nhẫn cưới rẻ - đẹp

Lazy_princess: Mình cũng đặt nhẫn cưới của Phúc Thiện, thấy cũng ok lắm, giá cả phải chăng hình thức cũng được, với lại mình ko cầu kỳ lắm nên thấy ok 
Xem tiếp...

Re: Hà Nội - Nơi sắm nhẫn cưới rẻ - đẹp

Nguyên văn bởi yuki_hana_89:
hum trc vc mình đến VIVIAN cũng k biết thế nào thấy 1 top pic trên này nói ở đấy chụp cũng ok. vc mình book lun gói chụp VIP2 12,5tr chụp nội thành, gặp may đang km 40% thế là gói vc mình chụp có hơn 8tr cộng với phí chụp 1 số địa điểm chụp ảnh nữa. Đang hy vọng có bộ ảnh đẹp (ở đây cho chọn phụ kiện váy vóc quần áo thoải con gà mái, gói đắt nhất cũng chỉ bằng gói làng nhàng ở chỗ khác thui mà lại đc phục vụ chu đáo hơn) 1 lựa chọn nữa cho các nàng nghiên cứu nhé. 
Xem tiếp...

Hà Nội - Nơi sắm nhẫn cưới rẻ - đẹp

Mình cũng vote cho Phúc Thiện - 100 Phạm Ngọc Thạch vì thái độ cực nhiệt tình và chu đáo, giá cả hợp lý Mẫu mã tuy nhiều dã man con ngan nhưng thực ra chỉ có một số mẫu là đẹp thôi. Nói chung cái đẹp là tùy thẩm mỹ mỗi ng nên phải xem trực tiếp mới biết đc. Tuy nhiên cách phục vụ và bán hàng ở đây thì ko chê vào đâu đc 
Xem tiếp...

Hà Nội - Nơi sắm nhẫn cưới rẻ - đẹp

Lady2212: Nguyên văn bởi quynhhuong912.

Tình hình là vợ chồng em sắp cưới, định tìm mua nhẫn cưới nhưng chưa biết chọn thương hiệu nào mà vừa đẹp, rẻ, chất lượng và dịch vụ tốt. Cả nhà có ai có kinh nghiệm thì chia sẻ cho em với. Em cũng tìm trên mạng được một số chỗ nhưng muốn kiểm chứng thêm và đi khảo sát thị trường nhưng chưa có thời gian. Thanks all!
Xem tiếp...

Re: Các cửa hàng mua nhẫn cưới (HN)

Nguyên văn bởi lady2212
 
mình còn nửa năm nữa mới cưới, mà mua nhẫn từ ra tết, giờ đi chụp album, váy cưới + vest lấy tại chỗ chụp album lun 

Xem tiếp...

Các cửa hàng mua nhẫn cưới (HN)

Nhoctocxanh: mình cũng vote cho Phúc Thiện.Mặc dù hôm nọ mới tạt qua đấy xem thử cùng chị làm cùng cty thấy nhiều mẫu okie.Mấy hôm tới đi mua nhẫn cùng xã tương lai chắc mình cũng vào đấy mua.
Xem tiếp...
Có 25 tin trong 3 trang. Bạn đang xem trang