Máy Quang Phổ phân tích - Đồng hành bảo vệ chất lượng sản phẩm nhẫn cưới đẹp PTJ
Sản phẩm “Thời trang” cho mùa cưới.
Nhẫn cưới Hàn Quốc
 
    
Trong không khí tràn ngập sắc thu và chào đón một mùa xuân về. Cty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp năm mới sắp đến.

Với phương châm và sứ mệnh gắn kết mối lương duyên cho các đôi bạn trẻ. Nhân dịp mùa cưới năm 2011; Cty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng và nhất là các bạn trẻ Bộ sưu tập nhẫn cưới và nhẫn đính hôn nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với phong cách thời trang và rất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho các đôi bạn trẻ đang ấp ủ kế hoạch tìm và chọn cho mình đôi nhẫn cưới ưng ý một sự mãn nguyện trong mùa cưới cuối năm Tân Mão. :) 
 
 
 
 
 
Hãy đến với “Nhẫn cưới đẹp” để chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhẫn cưới của nhãn hiệu PTJ. Bằng các chất liệu rắn chắc như vàng, kim cương nhưng sự thể hiện kiểu dáng lại mềm mại, nhẹ nhàng, thanh mảnh và cực kỳ sang trọng. Hãy chọn cho mình một kiểu thể hiện cá tính của bản thân, cuộc sống và lý tưởng của mình...
 
 
Nhẫn cưới nối kết yêu thương, giữ vững tình yêu đến trọn đời, trọn kiếp. Hãy đến với chúng tôi để có được cặp nhẫn đẹp nhất ưng ý nhất và để cảm nhận ở đôi nhẫn cưới một cách hoàn hảo trọn vẹn và rất ý nghĩa của nó.
 
Bộ sưu tập nhẫn cưới Hàn Quốc:
 
 
 
 
 
 

Địa chỉ: 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện Siêu thị Sao Hà Nội)
 
Điện thoại: (84-4) 3 5735.199 - 090.99.22.666    
Di động:    0166.25.33333