Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Chào mừng khách hàng đến với Nhẫn cưới đep!

Khi truy cập vào hệ thống website nhancuoidep.com xem mẫu trang sức hoặc mua sắm, bạn sẽ  đồng ý và tuân thủ những quy định của chúng tôi. Bạn vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để đảm bảo bạn hiểu rõ các quyền lợi hoặc các quy định, ràng buộc khi sử dụng dịch vụ nhancuoidep.com. Chúng tôi mong khách hàng hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website nhancuoidep.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính quý khách hàng. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ
nhancuoiphucthien@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
1. Việc mua sắm của bạn tại nhancuoidep.com
Để thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ nhancuoidep.com, bạn vào phần liên lạc trên website để gửi cho chúng tôi các thông tin bạn quan tâm về sản phầm hoặc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: nhancuoiphucthien@gmail.com. Việc sử dụng và bảo mật thông tin là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ tại nhancuoidep.com. Bạn nên bảo mật và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin đã liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm của PTJ.

Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin có thể là mã số biên nhận, sêri hóa đơn đặt mua sản phầm hay hóa đơn bảo hành. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể cập nhật thông tin chúng tôi sẽ từ chối phục vụ và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn về việc chậm thời gian giao hàng cho khách hàng.
 
Mỗi thông tin gửi đến bộ phận quản lý kinh doanh của trang nhancuoidep.com sẽ có những quy định cụ thể về thời gian phản hồi thông tin, số lượng mua tối thiểu...Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Các quy định về việc giao hàng, thanh toán, chuyển khoản có thể thay đổi và sẽ được nhancuoidep.com thông báo trên website. Khi đồng ý mua nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các quy định của nhancuoidep.com
2. Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn
Khi sử dụng dịch vụ tại website nhancuoidep.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của nhancuoidep.com và sẽ không được sao chép hay chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại nhancuoidep.com sẽ được chúng tôi bảo mật theo đúng yêu cầu đúng với luật định của ban lãnh đạo công ty.
3. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của nhancuoidep.com
Bạn được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để nhancuoidep.com có thêm nhiều ý tưởng phục vụ hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn không được phép đăng tải trên website nhancuoidep.com những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của khách hàng khác.

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website nhancuoidep.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của nhancuoidep.com cũng như hệ thống dữ liệu cá nhân của công ty chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, bạn vui lòng phản hồi cho nhancuoidep.com để được hỗ trợ ngay. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu vượt quá 10 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực đặt hàng qua website hay mail của công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn phí dịch vụ đã giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho nhancuoidep.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hoặc có các thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại: (84-4) 3 5735.199
Di động: 090.99.22.666
Email: nhancuoiphucthien@gmail.com.
 
 4. Trách nhiệm và quyền lợi của nhancuoidep.com

Website nhancuoidep.com đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website nhancuoidep.com. Tuy nhiên, các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng hóa/dịch vụ chịu trách nhiệm. nhancuoidep.com sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do nhancuoidep.com, chúng tôi sẽ hoàn chịu trách nhiệm với sản phẩm của bạn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc yếu tố thuộc trách nhiệm của khách hàng, nhancuoidep.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website nhancuoidep.com hoặc sử dụng các thông tin trên website nhancuoidep.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).
 
Cám ơn quý khách hàng đã đến với website nhancuoidep.com!