Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 12/11/2015

Quà tặng yêu thương mùa cưới 2015 - giảm giá tới 34%

Nhan cuoi depBạn sẽ có cơ hội sở hữu những món quà ý nghĩa của niềm yêu thương Biểu tượng cảm xúc heart đó là chiếc vòng tay Bạc cao cấp hay Dây chuyền ông địa may mắn và kèm theo đó là cơ hội giảm giá đặc biệt lên tới 34% khi mua nhẫn cưới tại PTJ. Hãy đến Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ mua nhẫn cưới và trang sức cưới để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mùa cưới 2015.
Đôi nhẫn cưới không còn đơn thuần là gắn kết giữa hai tâm hồn mà còn là vật chứng lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp trong tình yêu Biểu tượng cảm xúc heart “Nhẫn cưới đẹp” là một trong những thương hiệu uy tín đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Đến với Siêu thị nhẫn cưới bạn sẽ thỏa sức chọn lựa với hàng trăm nghìn mẫu Nhẫn cưới từ đơn giản đến những mẫu độc đáo cá tính & sang trọng Biểu tượng cảm xúc smileTừ các loại nhẫn cưới theo tính cách đến các mẫu nhẫn cưới đeo theo phong thủy.
 
Nhan cuoi dep
 
Đặc biệt, khi đặt mua nhẫn cưới tại Showroom 117/71 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 5-34%. Ngoài ra, quý khách sẽ được nhận thêm một vòng tay thời trang cao cấp khi mua đôi nhẫn cưới có giá trị từ 9.900.000đ trở lên. Ấn tượng hơn nữa khi quý khách mua đôi nhẫn cưới giá trị lên tới 11.000.000đ trở lên, quý khách hàng được tặng một dây chuyền ông địa may mắn.
 
Nhan cuoi dep
 
Với các cặp đôi uyên ương tới từ 3 quận Hoàng Mai, quận Hà Đông, quận Thanh Xuân - Nhẫn Cưới Đẹp sẽ ưu đãi tri ân khách hàng với mức giá dịch vụ đặc biệt giảm thêm 4%.
 
Hãy tới hệ thống showroom Trung tâm nhẫn cưới đẹp để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình những sản phẩm thời trang - model nhất cho mùa cưới 2015.
 
Địa chỉ: Showroom 117/71 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0166.253.3333
 
Nhan cuoi dep
 
 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi 
Biểu tượng cảm xúc heart