Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 27/09/2016

Tuyển sinh đào tạo nghề Kim Hoàn – chế tác Vàng Bạc & Trang sức Nhẫn cưới

 VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚC THIỆN - PTJ - Thương hiệu đào tạo nghề KIM HOÀN & chế tác VÀNG BẠC  hàng đầu Việt Nam  
.
 Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện - PTJ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  đào tạo dạy nghề kim hoàn tại Việt Nam. 
.
Công ty tiền thân là doanh nghiệp  Vàng Bạc Phúc Thiện hoạt động từ những năm 1993, lĩnh vực hoạt động là sản xuất trang sức, bán buôn  khắp các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam. 
 

 
Với đội ngũ thợ tay nghề cao là các nghệ nhân của 3 miền Bắc Trung Nam, Vàng Bạc Phúc Thiện đã khẳng định đẳng cấp cao nhất trong ngành trang sức thập niên 90. Thời gian này, ngành trang sức phía Bắc lúc đó rất yếu kém, Vàng Bạc Phúc Thiện là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trang sức thời bấy giờ, Phúc Thiện thổi một hơi thở mới vào công nghệ vàng trang sức vốn yếu kém của miền Bắc. Có một số doanh nghiệp vàng bạc khác nhìn xa trông rộng đã cử con, em, người nhà đến học hỏi kinh nghiệm chế tác vàng trang sức tại Phúc Thiện, các nghệ nhân làm việc ở Phúc Thiện trở thành những người thầy đào tạo lại nghề cho các thế hệ sau.

Năm 2001, để khẳng định sự lớn mạnh, công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện chính thức thành lập, là một trong những doanh nghiệp vàng bạc đầu tiên thành lập mô hình công ty vào thời điểm đó, lĩnh vực hoạt động là chế tác trang sức và đào tạo nghề kim hoàn.
 

Với uy tín đã tạo dựng trên 20 năm, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vàng trang sức của cả nước, cũng như trong lĩnh vực đào tạo nghề, bao thế hệ nhân viên của các công ty Vàng bạc Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, bao nghệ nhân đã từ Phúc Thiện mang đôi bàn tay khéo léo cống hiến những sản phẩm tinh túy cho đời.
 
Cho đến thời điểm này, thế hệ học sinh của công ty đã trải dọc khắp mọi miền đất nước, từ địa đầu Móng Cái – Quảng Ninh cho đến các tỉnh thành miền trong, từ các vùng nông thôn cho đến khu vực thành thị, thậm chí có cả học sinh sinh sống tại nước ngoài, cũng trở về quê hương và qua công ty Phúc Thiện học nghề đào tạo kim hoàn. Có thể nói đi tới đâu cũng có học sinh của công ty Phúc Thiện.
 
 
Với tay nghề đã được công ty đào tạo một cách kỹ lưỡng cơ bản, hầu hết các học viên đã có công việc ổn định thậm chí là sau một thời gian, phần lớn các học viên đều đã tự mở được cửa hàng riêng cho mình. Riêng đối với các em khuyết tật, Công ty đào tạo nghề kim hoàn miễn phí và nhận các em vào làm sau khi các em hoàn thành khóa học. Công ty là một địa chỉ đáng tin cậy cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn có được một công việc tự nuôi sống chính bản thân mình, giúp các em bớt đi mặc cảm là gánh nặng của xã hội.

Để khẳng định chất lượng cũng như uy tín đối với các sản phẩm của công ty, công ty đã đầu tư máy quang phổ đo tuổi vàng bằng phương pháp huỳnh quang tia X để kiểm tra chất lượng sản phẩm, công khai với khách hàng, trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng.
 
 
Không dừng lại ở đó, Phúc Thiện lại tiếp tục tiên phong trong công nghệ đúc SAP 3D. Công nghệ đúc SAP 3D là công nghệ đi đầu trong công nghệ chế tác trang sức hiện nay, những trang sức có nhiều chi tiết nhỏ, sử dụng công nghệ tiên tiến này sẽ sắc sảo hơn công nghệ truyền thống. Có thể ngắm nghía hình ảnh y như thật của mẫu nữ trang từ nhiều góc cạnh, thậm chí có thể phóng to mọi góc khuất, mọi chi tiết nhỏ nhất của nó.

Vì vậy người thiết kế ngoài việc phải có nhiều kiến thức về nghề kim hoàn còn cần phải sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên vẽ nữ trang cài đặt cho máy vi tính như: Jewel CAD, Rhinoceros ( gọi tắt là Rhino) và Matrix … Như vậy, các học viên học nghề tại công ty, không chỉ được học về nghề kim hoàn mà còn được học thêm về phần mềm vẽ nữ trang trên máy tính.
 


Thêm nữa, Phúc Thiện là một công ty đầu tiên được Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp giấy phép dạy nghề đào tạo kim hoàn, học viên sau khi hoàn thành xong khóa học được cấp chứng chỉ học nghề có con dấu của công ty Phúc Thiện và dấu của Sở Lao động Thương binh Xã hội đủ tư cách pháp nhân để hành nghề.
-------
Hãy đến với Trung tâm Nhẫn Cưới Đẹp để PTJ giúp bạn chọn được đôi Nhẫn cưới đẹp ưng ý nhất! Với hệ thống Showroom 71 - Ngõ117 - Phố Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi ^^ khi khách hàng zing Nhẫn cưới trong mùa cưới năm 2016.
 

Nhẫn cưới đẹp - Phúc Thiện PTJ
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi