Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới
Ngày đăng: 08/04/2017

Nhẫn cưới đẹp chia sẻ - Bí quyết với buổi hẹn hò đầu tiên dành cho phái Nữ

Nhẫn cưới đẹp
   Thể theo nguyện vọng của nhiều  chị.em phái đẹp! Nhẫn Cưới Đẹp xin chia sẻ Bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên dành cho phái Nữ 
.
Hãy để chàng chủ động hơn- người “cầm cưa”:  Nói theo cách khác, bạn hãy để anh ấy là người gọi điện cho bạn, theo đuổi và đưa ra lời đề nghị hẹn hò. 
Theo chuyên gia cho biết, nếu một người đàn ông thực sự  có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ chủ động làm mọi việc trên bởi anh ấy muốn bạn thuộc về mình. 
.
Bạn không nên quá hồ hởi, tự nhiên quá mức. Theo 
Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện - PTJ bạn hãy cởi mở về bản thân nhưng với những chủ đề phù hợp, đúng lúc  đúng thời điểm và đặc biệt phải dừng đúng lúc.
.
 
Tình phí- ai trả đây???

Trong buổi hẹn hò đầu tiên thì bạn hãy để cho anh ấy là người chủ động nhé. Mặc dù bạn là một người rất sòng phẳng bằng việc đề nghị chi đôi khoản tiền nhưng đây là buổi hẹn hò chứ không phải buổi gặp gỡ giữa các đồng nghiệp.

Nhẫn cưới đẹp
 
Tiến chậm mà chắc - Không đốt cháy giai đoạn

Đừng vội vàng tiến tới chuyện ấy ngay từ buổi hẹn đầu tiên bởi điều này có thể khiến anh ấy nghĩ rằng bạn quá dễ dãi. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy cũng sẽ tôn trọng bạn và có những ranh giới anh ấy không nên vượt qua từ ngày đầu tiên. Anh ấy càng không nên ép buộc bạn làm điều mình không muốn.
 
 
Hãy quan tâm tới sự tôn trọng bạn của anh ấy.
 
Không tỏ ra quá quan tâm.

Các chàng sẽ “mất hứng” với dạng người con gái quá quan tâm, quá thân mật vào thời điểm quá sớm trong một mối quan hệ.
 
 
Đàn ông cảm thấy người phụ nữ kia quá dễ dãi, và họ không mấy tin vào tình cảm đó. Tốt nhất,hãy để nam giới nên thể hiện sự ga lăng và đảm bảo giữ một khoảng cách nhất định.

Hạn chế dùng điện thoại

Không nên để điện thoại trên bàn khi đang hẹn hò. Nhóm nghiên cứu lý giải rằng chiếc điện thoại gợi cho cả hai nhớ rằng họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội khác, và hai người đang có cuộc sống riêng. Điều này làm giảm đi sự thân mật, gắn kết giữa đôi bạn và làm cho người kia cảm thấy thiếu tôn trọng.
 
Nhẫn cưới đẹp

Mặt khác, để cho cuộc hẹn được lãng mạn, chiếc điện thoại cũng nên để ở chế độ im lặng, tránh sử dụng nó quá nhiều lần. Điều này vừa thể hiện sự tế nhị, lịch sự, mà còn cho thấy, bạn thực sự tôn trọng người đối diện và mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.
 
Không đốt cháy giai đoạn

Quan hệ tình dục có mặt tốt là giúp gắn kết đôi lứa về phương diện cảm xúc. Tuy nhiên, khi tình cảm vừa mới chớm, tình dục đôi khi lại là gánh nặng. Thay vào đó, một bộ phận rất lớn phụ nữ lại rất thích có một nụ hôn tạm biệt thật ngọt ngào, theo khảo sát trên Flirt.com.
 
Với văn hóa phương Đông, lời khuyên này càng có giá trị, bởi phụ nữ cảm thấy họ được trân trọng không vì tình dục, mà vì tình cảm thực sự.

Nhẫn cưới đẹp
 
-------------
Hãy đến với Trung tâm Nhẫn Cưới Đẹp để PTJ giúp bạn chọn được đôi Nhẫn cưới đẹp ưng ý nhất! Với hệ thống Showroom 71 - Ngõ117 - Phố Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi ^^ khi khách hàng zing Nhẫn cưới trong mùa cưới năm 2017.
 

Nhẫn cưới đẹp - Phúc Thiện PTJ
 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi