Mua Nhẫn cưới đẹp - Zing quà tặng yêu thương - Ưu đãi chăm sóc làm đẹp tại T.tâm Siêu thị Nhẫn cưới

Tuyển sinh học viên - dạy nghề chế tác Trang sức & Thợ Kim hoàn

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện - PTJ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề mỹ nghệ và chế tác Vàng Bạc tại Việt Nam.
 
Công ty được thành lập năm 2001. Sau hơn 15 năm hoạt động và 25 năm chuyên sản xuất, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vàng bạc trang sức cả nước.
Xem tiếp...

Tuyển Nhân viên kinh doanh – Ưu tiên người khuyết tật

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện với thương hiệu “Nhẫn cưới đẹp” đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc và đào tạo dạy nghề chế tác kim hoàn tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên thị trường vàng bạc và đồ trang sức mỹ nghệ: công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện cần tuyển dụng ứng viên cho các vị trí sau:

Xem tiếp...

Tuyển nhân viên

Nhẫn cưới đẹpCông ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề mỹ nghệ vàng bạc tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên thị trường vàng bạc và đồ trang sức: công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện cần tuyển dụng ứng viên cho các vị trí sau:
Xem tiếp...

Tuyển nhân viên Kế toán và Kinh doanh bán hàng

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề mỹ nghệ vàng bạc tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên thị trường vàng bạc và đồ trang sức: công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện cần tuyển dụng ứng viên cho các vị trí sau:
Xem tiếp...
Có 4 tin trong 1 trang. Bạn đang xem trang